DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile “Luật lái xe mới là một mớ thuốc kỳ cục, không được xem xét, do nhà nước tài trợ”

“Luật lái xe mới là một mớ thuốc kỳ cục, không được xem xét, do nhà nước tài trợ”

thường rơi vào hai điều rất khác nhau-bất hợp pháp và hợp pháp. Nói rộng ra, người đầu tiên bao gồm những người tiêu thụ ma túy bị cấm, không được chấp thuận. Người thứ hai bao gồm người lái xe về thuốc được ủy quyền, thử và thử nghiệm.
Những người trong loại một ở một thế giới khác với những người trong nhóm hai. Không phải là chính phủ Anh làm cho điểm quan trọng này rõ ràng trong các thay đổi của mình đối với luật lái xe ma túy được giới thiệu vào ngày 2 tháng 3.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Luật lái thuốc mới của Vương quốc Anh: Những gì bạn cần biết
Tại sao không đưa ra luật pháp (số nhiều) – một luật khó khăn cho những kẻ tội phạm chọn lái xe trong khi cao về các chất bất hợp pháp, sau đó Chuyên gia?
Thông qua công việc của tôi với Quỹ Marcus Rutherford, tôi biết một tỷ lệ lớn bệnh nhân mắc bệnh nguy hiểm có rất ít hoặc không có sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè hoặc dịch vụ mang theo bệnh viện. Do đó, những bệnh nhân như vậy phải tự lái đến hoặc từ các phường ung thư và cấy ghép để dùng thuốc cứu sống-thường là trong những giờ nhỏ.
Có thể hiểu được, những người này và vô số bệnh nhân vô tội khác đang sợ hãi. Vì vậy, hãy nghĩ về việc họ sẽ cảm thấy tồi tệ đến mức nào khi nghe phản hồi từ phanh từ thiện an toàn đường bộ đến luật mới: Đây sẽ khiến nó trở thành một tội hình sự khi lái xe với ma túy trong cơ thể bạn, loại bỏ sự cần thiết [để cảnh sát] chứng minh Suy giảm và làm cho việc truy tố các tài xế ma túy dễ dàng hơn.
• Tài xế nhận được 40 điểm mà không bao giờ có giấy phép
Chính phủ Anh chất đống vì đau khổ hơn bằng cách cảnh báo các hình phạt mới đối với việc lái xe ma túy, sẽ bao gồm: Lệnh cấm lái xe tối thiểu 12 tháng, tiền án, phạt tiền lên tới 5.000 bảng hoặc lên đến sáu tháng tù hoặc cả hai. ” Và hậu quả cho những người bị ảnh hưởng bởi những hình phạt này? Mất việc, mất độc lập, xấu hổ khi có tiền án, tăng chi phí bảo hiểm ô tô và rắc rối vào các quốc gia như Hoa Kỳ.
Thật là một mớ hỗn độn kỳ cục, không được xem xét, do nhà nước tài trợ. Và thật là một cơ hội bị bỏ lỡ. Thuốc lái xe là một vấn đề rõ ràng. Chính phủ trung ương đã cố gắng đối phó với nó và thất bại, với một luật mới, đặt ra gần như nhiều câu hỏi như nó trả lời. Tuy nhiên, ngay cả khi nó rõ ràng và khả thi, vẫn còn một sự thiếu hụt vô vọng của cảnh sát tiền tuyến để thực thi nó.

Bạn có nghĩ rằng luật lái xe mới là phù hợp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *