DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Frankfurt Motor Show 2015: Tin tức Round-Up

Frankfurt Motor Show 2015: Tin tức Round-Up

Chương trình xe máy Frankfurt 2015 thích thú và người hâm mộ xe tải cũng như thị trường ô tô giống nhau với một số xe ra mắt mới và xe tải, thông báo thú vị, nỗ lực kỷ lục thế giới cũng như Đổi mới mới nhất để đẩy xe và thị trường xe tải về phía trước.
Khi Frankfurt chiến đấu để kết thúc việc trở thành chương trình xe máy lớn nhất thế giới, các nhà sản xuất đã xếp hàng nhiều như làm thêm một lần nữa để lấy tiêu đề.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các nhà sản xuất Đức đã có hiệu lực để vượt qua một lần nữa cũng như thống trị chương trình. Tuy nhiên, người Anh đã đưa ra một cuộc chiến tuyệt vời, cũng ra mắt một số thiết kế mới thú vị – cũng như chương trình mà phần còn lại của thế giới cũng mong muốn một cái nhìn.
72

Jaguar đã phá vỡ kỷ lục thế giới với vòng lặp lớn nhất thế giới khi họ tiết lộ chiếc SUV Jaguar F-Pace toàn địa hình mới của họ. Mặc dù chúng tôi không chắc chắn rằng đó là địa hình ban đầu dự đoán ở giai đoạn ý tưởng. Bentley gia nhập thị trường SUV với lĩnh vực sản xuất Bentley Bentayga siêu sang trọng.
Các tiêu đề siêu xe đã thuộc về Lamborghini cũng như Ferrari cho Lamborghini Huracan Spider mới và 488 Spider. Những người phàm đơn giản của chúng tôi có thể nhìn về phía trước một Vauxhall Astra, Alfa Romeo Giulia và Renault Megane mới.
Cũng có nhiều, nhiều hơn nữa, với Mercedes IAA cũng như các ý tưởng E khách quan của Porsche nâng màn về phong cách tương lai cũng như công nghệ tin tưởng vào các thương hiệu tương ứng của họ. Trên hết, chúng tôi đã thấy một chuỗi giới thiệu từ Audi, BMW, chỗ ngồi, Nissan, Mazda cũng như những người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *