DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Sê-ri BMW 2 đã sử dụng (MK1, 2014-2021) Đánh giá

Sê-ri BMW 2 đã sử dụng (MK1, 2014-2021) Đánh giá

Phán quyết
Cho dù bạn tập trung vào hiệu suất hay nền kinh tế, có một loạt BMW 2 cho bạn, từ Frugal 218D đến M235i và M240i của siêu xe. Bất cứ biến thể nào về chủ đề bạn mua, bạn sẽ nhận được một chiếc xe hơi tốt để lái, được chế tạo đẹp mắt và được tạo kiểu mạnh mẽ. Mặc dù No 2 Series là một chiếc xe gia đình lý tưởng về tính thực tế, nhưng cả phiên bản coupé và mui trần đều có thể sử dụng được nhiều hơn bạn nghĩ, bởi vì BMW đã không cố gắng biến 2 sê-ri thành năm chỗ ngồi. Nếu bạn thực sự cần thêm một số không gian, chiếc coupe 4 Series và mui trần có thể phù hợp hơn. Nhưng nếu bạn là một chiếc xe thể thao nhỏ gọn, thể thao nhấn mạnh vào phong cách và niềm vui lái xe, loạt 2 có thể sẽ đánh dấu vào tất cả các hộp đó và hơn thế nữa.
Tôi nên mua cái nào?
Sê -ri BMW 2 tốt nhất cho tiết kiệm nhiên liệu: 218d SE
Sê -ri BMW 2 tốt nhất cho thiết bị: 218i M Sport
Sê -ri BMW 2 tốt nhất cho hiệu suất: M240i

Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Có bất kỳ sự lựa chọn xấu nào – tất cả các động cơ đều mạnh mẽ và tiết kiệm – nhưng chúng tôi đã chọn một chiếc xe hơn là một hướng dẫn sử dụng vì việc truyền tải rất tốt. Mua một xDrive 220d và bạn sẽ phải có ô tô.
SE cấp nhập cảnh được cho là trang trí tốt nhất vì nó tập trung vào sự thoải mái hơn là thể thao. Tuy nhiên, nó vẫn có hợp kim 17 inch, điều khiển khí hậu, radio DAB, màn hình màu 6,5 inch, gương cửa nóng, cảm biến đỗ xe phía sau và đèn pha tự động.
Môn thể thao này vẫn chỉ có bánh xe 17 inch nhưng thêm các chế độ tài xế có thể chuyển đổi, trang trí thể thao hơn từ trong ra ngoài và ánh sáng cabin xung quanh. M Sport Spec có bánh xe 18 inch, đầu màu đen trên chiếc coupe, bodykit, hệ thống treo thể thao và đèn pha xenon.
Các lựa chọn thay thế là gì?
2 Series có rất ít đối thủ trực tiếp. Ở dạng chuyển đổi có Audi A3, cũng như Golf, Beetle và EOS của VW.
Mặc dù A3 là một đối thủ đáng tin cậy, Beetle và EOS nhắm vào các thị trường khác nhau và golf nằm ở giữa. Trong khi BMW có cấu hình 2+2, tất cả các chuyển đổi khác trên thị trường là những chiếc xe lớn hơn hoặc chỉ đơn thuần là hai chỗ ngồi ngay từ đầu.
Là một chiếc coupe, 2 Series cũng có một vài đối thủ. Gần nhất là Audi A3 Saloon và Mercedes CLA, trong khi Audi TT và Porsche Cayman là những chiếc hatchback. Sau này, hai người này tốn kém hơn nhiều nhưng đáng để kéo dài, bởi vì nó siêu phàm để lái xe. VW Scirocco là một hatch hữu ích mà giá trị tốt, rất có thể sử dụng và nhanh nhẹn, nếu không hoàn toàn sắc nét như BMW.

BMW 2 Series Convertible Vs Audi A3 Cabriolet
Chúng tôi đã đăng quang chiếc Audi A3 Cabriolet có thể chuyển đổi tốt nhất tại các giải thưởng xe mới năm 2014 của chúng tôi, vì vậy đây là một thách thức khó khăn đối với chiếc mui trần BMW 2 Series mới. Mặc dù chúng tôi thích hỏa lực của BMW, và khởi động lớn hơn, nhưng bộ chuyển đổi 2 sê -ri đã không cung cấp đủ để phù hợp với sự hấp dẫn rộng rãi của Audi. Đọc bài kiểm tra đầy đủ …
BMW 2 Series vs Coupe Rivals
Không có vấn đề như vậy đối với chiếc coupe BMW 2 Series khi nó phải đối mặt với Peugeot RCZ và Volkswagen Scirocco. Việc xử lý sắc nét, cabin tuyệt vời và sự tinh tế mạnh mẽ kết hợp để thấy thử thách của các đối thủ của nó, với Scirocco ngày còn lại nằm phía sau ở vị trí thứ ba. Đọc bài kiểm tra đầy đủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *