DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Các thiết kế của Jaguar ‘R, đối phó với Jaguar rìu

Các thiết kế của Jaguar ‘R, đối phó với Jaguar rìu

có khả năng tiêu diệt các phiên bản’ r, các thiết kế trong tương lai để ngăn chặn sự nhầm lẫn cũng như để cho phép các thiết kế SVR của nó tỏa sáng.
Theo truyền thống, thương hiệu Anh đã sử dụng bức thư để biểu thị các thiết kế sành điệu cũng như ’r, cho các công cụ phái sinh mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, kể từ khi khởi động lại bộ phận hoạt động xe đặc biệt (SVO) của Jaguar Land Rover vào năm 2014 cũng như những chiếc xe và xe tải SVR hiệu suất siêu cao tham gia các phạm vi thiết kế, Jaguar tin rằng hiện có rất nhiều sự nhầm lẫn cho khách hàng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Jaguar mắt lên nhiều chiếc SUV hiệu suất hơn
Thành thật mà nói, Jaguar hoàn toàn là một thương hiệu tương đối ít cũng như rất có thể trong thực tế không có đủ không gian trong mỗi dòng thiết kế để có R cũng như SVR, ông Way Wayne Burgess, giám đốc theo phong cách Jaguar SVO, nói với Auto Express. Chúng tôi đã phát hiện ra loại F loại R cũng như loại SVR loại F với nhau. Thực tế của vấn đề là F-Type R là một chiếc xe và xe tải tuyệt vời và, ở một số khía cạnh, SVR có một thời gian khó khăn vì R là một chiếc xe và xe tải tuyệt vời ngay từ đầu.
Bằng cách xóa các thiết kế R, Burgess tin rằng các thiết kế SVR hiệu suất cao hơn sẽ nhận được sự quan tâm của Jaguar tin rằng họ xứng đáng. Sẽ có ít nhầm lẫn cho khách hàng cũng như Jaguar cũng có thể áp đặt cấu trúc giá rõ ràng hơn. Những dấu hiệu đầu tiên mà Jaguar đang nghiêng về một chiến lược thiết kế cũng như ‘SVR, là F-PACE SVR mới.
Được tiết lộ tại New York Motor Show, chiếc SUV V8 5.0 lít tăng áp 542bhp là chiếc Jaguar F-Pace mạnh nhất hiện đang chế tạo. Không có thiết kế nào được giới thiệu cũng như thay vào đó, SVR được hỗ trợ bởi một chiếc F-PACE được cung cấp bởi một chiếc xăng động cơ V6 3.0 lít tăng áp hoặc động cơ diesel động cơ V6 3.0 lít tăng áp.
Chúng tôi thà có một Halo SVR đích thực trong dòng sản phẩm cũng như sau đó nhảy một thiết kế R-đó là phương pháp tốt hơn nhiều để làm mọi việc, ông nói thêm Burgess. Trong một dòng thiết kế không có R, nó có thể cho phép SVR thực sự tỏa sáng.
Bạn có thể thấy vấn đề nan giải mà chúng ta có cũng như lý do tại sao F-PACE đã đi theo phương pháp mà nó có. Từ một phong cách cũng như quan điểm sản phẩm, thật tuyệt vời khi có SVR vì bạn có thêm khoảng trống cũng như mức độ khác biệt. Sidestepp một thiết kế R tương tự như vậy hãy vượt qua các vấn đề về giá tương lai.

Hãy xem Jaguar F-Pace SVR mới, được tiếp xúc tại Triển lãm ô tô New York 2018 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *