DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Combo-e Electric Vauxhall Combo-E mới được bán từ giá £ 25,238

Combo-e Electric Vauxhall Combo-E mới được bán từ giá £ 25,238

đã được xác nhận cho Combo-e điện hoàn toàn bằng điện, xe tải điện nhỏ nhất trong đội hình của công ty Anh. Nó có sẵn để mua ngay bây giờ với giá bắt đầu từ £ 25,238, không bao gồm VAT và bao gồm cả việc cấp xe tải của chính phủ. Việc giao hàng bắt đầu vào cuối năm.
Vauxhall hiện có các phiên bản điện của tất cả các xe tải của nó, với chiếc xe tải cỡ trung bình của Vivaro-E đã giành giải thưởng hiện được tham gia bởi Movano-E lớn và combo-e nhỏ hơn này. Combo-e có các kiểu thân xe van thông thường và dài, trong khi cái sau cũng được sử dụng như một chiếc xe tải năm chỗ với băng ghế sau gấp và vách ngăn trượt.

New 2021 Vauxhall Combo-e Life Electric MPV nhận được £ 31,610 Thẻ giá

Dưới da, Combo-E sử dụng cùng một hệ thống truyền động như Vivaro-E, gắn nó trong một phiên bản thích nghi của nền tảng EMP2-Van, được PSA phát triển trước khi sáp nhập vào nhóm Stellantis. Ở đây, nó được trang bị pin 50kWh và động cơ điện 134bhp quen thuộc từ Vauxhall Corsa-E và một loạt các mẫu Peugeot và Citroen khác. Trong xe tải Combo-E, thiết lập này sử dụng phạm vi 171 dặm trên chu kỳ thử nghiệm WLTP.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Pin được gắn dưới sàn hàng hóa, do đó không có tác động đến khối lượng hàng hóa, với không gian lên tới 3,8 hoặc 4,4 mét khối trong các xe tải thông thường và dài tương ứng. Tải trọng tối đa đứng ở mức 800kg, pin nặng hạn chế tối đa này khi so sánh với tải trọng một tấn được sử dụng bởi một số biến thể diesel của combo.
Có bộ sạc trên bo mạch 7,4kW cho phép combo-e được sạc lại trong 7 giờ 30 phút, trong khi hệ thống trên bo mạch 11kW tùy chọn đưa thời gian đó xuống còn 5 giờ. Bộ sạc nhanh DC 100kW có thể bổ sung pin lên 80 % công suất chỉ trong nửa giờ.
Các chế độ năng lượng, bình thường và sinh thái tận dụng tối đa phí của xe, trong khi công nghệ khác bao gồm hệ thống thông tin giải trí tám inch với Bluetooth, cảm biến đỗ xe phía sau và vách ngăn thép đầy đủ. Các mô hình thể thao đặc biệt cao hơn thêm ghế hành khách gấp đôi Flexcargo với vách ngăn xuyên qua và cản xe màu cơ thể. Các tùy chọn khác có sẵn bao gồm camera xem phía sau 180 độ, nhận dạng dấu hiệu giao thông, cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động, cộng với chỉ báo quá tải, cảnh báo người lái xe khi xe tải vượt quá khả năng tải trọng tối đa.

Giá nhìn chằm chằm là 25.238 bảng dành cho xe tải Combo-E thông thường, trong khi chiếc xe tải dài bắt đầu từ 26.438 bảng và xe tải lên đến 28.218 bảng.
Kiểm tra các xe tải điện tốt nhất đang được bán ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *