DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Citroen Spacetourer 4×4 ë Ý tưởng hướng tới Geneva

Citroen Spacetourer 4×4 ë Ý tưởng hướng tới Geneva

Citroen đã tiếp xúc với một chiếc xe ý tưởng mới để ra mắt tại Geneva Motor Show vào đầu tháng tới trong loại hình của Spacetourer 4×4 – một phiên bản đặc biệt của MPV Drive bốn bánh cũng như một số tinh chỉnh phong cách độc đáo.
Với chiều cao chuyến đi cao hơn 60mm so với máy bay không gian cơ bản, ý tưởng 4×4 ë sử dụng động cơ diesel HDI 148bhp được kết hợp với hộp số cẩm nang sáu cấp để lái tất cả bốn bánh xe với hộp số bốn bánh có thể lựa chọn được thiết lập bởi các chuyên gia lái xe của Pháp .
7

Phần lớn trang điểm của Spacetourer với ý tưởng 4×4 có nghĩa là nhấn mạnh hệ thống lái xe bốn bánh của MPV. Nó nhận được các tấm trượt đặc biệt phía trước cũng như phía sau, cộng với các thanh mái nhôm trông cứng. Nó rất đơn giản để khu vực lốp xe sử dụng chuỗi tuyết, cùng với logo ‘4×4, phát triển một phần của chiếc xe màu trắng cũng như kế hoạch màu xám với đề can màu đỏ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• MPV lớn nhất đang được bán ngay bây giờ
Trong khi người vũ trụ được cung cấp ở các kích cỡ cơ thể khác nhau, ý tưởng ë được cung cấp dưới dạng mô hình XS năm chỗ nhỏ gọn.
7

Trong cabin, nội thất năm chỗ của Spacetourer 4×4 ë Concept đã được điều chỉnh tinh tế cũng như hoàn thành đánh dấu nó như vậy. Màu đỏ, trắng cũng như màu xanh chạy với khu vực cabin – chẳng hạn như khâu trên ghế cũng như bề mặt trên các mảnh trang trí khác nhau – bị ảnh hưởng bởi phạm vi sản phẩm ‘ë ë’ của Citroen, giải thích Spacetourer 4×4 Tên của.
Các ghế tự hoạt động là lưng da trắng một phần cũng như cộng với da lốm đốm cũng như bọc Alcantara. Đối với bảng điều khiển, nó đã hoàn thành bằng vải màu xám, mềm mại.
Điểm nổi bật của công nghệ bao gồm hệ thống NAV 3D với điều khiển bằng giọng nói, được hiển thị với màn hình thông tin giải trí 7 inch, cùng với các tính năng bảo mật như cảnh báo chệch làn đường, phanh bảo mật tích cực, cũng như điều khiển hành trình thích ứng. Chúng tôi sẽ nhận được cái nhìn đầu tiên của chúng tôi cộng với thêm thông tin tại Triển lãm ô tô Geneva.
Ý tưởng 4×4 có làm cho MPV Van của Citroen trở nên tuyệt vời không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *