DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Sự gia tăng của những người lái xe trẻ tuổi chụp ảnh tự sướng nguy hiểm trên bánh xe

Sự gia tăng của những người lái xe trẻ tuổi chụp ảnh tự sướng nguy hiểm trên bánh xe

những người lái xe trẻ tuổi đang dần sử dụng các mạng truyền thông xã hội cũng như chụp ảnh selfies trong khi lái xe, gây nguy hiểm cho cuộc sống của chính họ hoặc người lái xe khác, nghiên cứu mới cho thấy.
Các chuyên gia bảo hiểm đã nhầm lẫn.com đã khảo sát 2.000 người lái xe cũng như 9 % những người trong độ tuổi từ 18 cũng như 24 người thừa nhận sử dụng ứng dụng nhắn tin ảnh Snapchat khi lái xe.
Twitter đã được truy cập bởi 8 % những người lái xe trẻ tuổi này cũng như Instagram 5 %. Khoảng 7 phần trăm người lái xe được khảo sát ở tất cả các nhóm tuổi thừa nhận đã chụp một ‘selfie, trong khi ngồi trên ghế lái.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Đáng lo ngại, hơn 10.000 ‘selfies, được lấy sau tay lái đã được tải lên Instagram khi xem xét rằng nó được giới thiệu vào năm 2010 cũng như thường được xác định với #DrivingSelfie hoặc #DrivingSelfies. Chúng cũng được cùng với các hashtag khác như #Bored, #Dangerous, #Luckywedidntcrash, #safedriver cũng như #Lookmanohands.
Từ điển Oxford đăng quang ‘Selfie, từ năm 2013 của năm cũng như thuật ngữ thường đề cập đến việc chụp ảnh bạn bằng điện thoại thông minh hoặc webcam trước khi xuất bản nó lên một trang web mạng xã hội.
Hơn một phần ba trong số tất cả 2.000 người lái xe được khảo sát cho biết họ đã sử dụng điện thoại của họ khi lái xe, trong khi kết quả là 9 phần trăm đã trải qua một rủi ro. Tiền phạt vì đã sử dụng một thiết bị di động trong khi lái xe được tăng từ 60 bảng lên 100 bảng vào năm ngoái, tuy nhiên rất nhiều người lái xe vẫn coi thường điều này. Khoảng một trong 10 cuộc khảo sát được thừa nhận là bị cảnh sát bắt, tuy nhiên 57 % vẫn dành chính xác hành vi phạm tội chính xác sau đó.
Bạn tin gì về những người lái xe chụp ‘selfies’ trên bánh xe? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *