DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Toyota tiết lộ khái niệm GR GT3 mới tại Tokyo Car Beauty Salon

Toyota tiết lộ khái niệm GR GT3 mới tại Tokyo Car Beauty Salon

Toyota đã có một buổi trình diễn chật cứng tại Salon xe hơi Tokyo năm nay, ra mắt mọi thứ từ một cấp độ trang trí GR Sport mới cho SUV điện BZ4X đến phiên bản tập trung hơn nhiều của gr yaris. Và, ngồi bên cạnh ô tô đường công ty là thế này – khái niệm GR GT3.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

GR GT3 Concept Racer đã được phát triển để cạnh tranh trong loạt trận đua cấp nhập cảnh như Giải vô địch GT Úc và Le Mans 24 giờ. Tuy nhiên, các hướng dẫn của lớp quy định rằng các tay đua GT3 nên dựa trên xe sản xuất.

Toyota và Lexus ra mắt cửa hàng phụ tùng Amazon mới

Mặc dù vậy, Toyota đã được bảo hiểm, bởi vì nó nói rằng khái niệm GT3 thuộc cùng một mô hình công ty với gr yaris. Thương hiệu cho biết họ sẽ thương mại hóa những chiếc xe thể thao của mình, thay vì chỉ đơn giản là điều chỉnh những chiếc xe sản xuất để sử dụng trong môn thể thao đua xe.
Vì vậy, Gr yaris được phát triển để tập hợp – và nó đã sinh ra một biến thể sản xuất để đáp ứng các hướng dẫn tương đồng của loạt đua xe. Kỹ thuật tương tự được mong đợi của GR GT3, với một mô hình đi đường theo sát sau tay đua.
Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về những gì mà cung cấp năng lượng cho khái niệm GR GT3. Tất cả những gì chúng ta biết là nó có một số dạng động cơ đốt, như được gợi ý bởi ống xả thò ra khỏi váy bên, ngay sau bánh trước. Với chiều dài của nắp ca -pô đó, chúng tôi cũng hy vọng động cơ đã được đẩy càng xa trong khung xe càng tốt, để phân phối trọng lượng tốt hơn.
3

Nó có thể là Toyota kêu gọi BMW cho phiên bản cạnh tranh mạnh mẽ hơn nhiều của động cơ xăng sáu lít tăng áp lực tăng áp được tìm thấy trong Supra. Trong cuộc thi M3, đơn vị phát triển mô -men xoắn 503bhp và 650nm, chỉ phát ra trên con số tối thiểu 500bhp cần thiết để đủ điều kiện cho lớp GT3.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *