DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Toyota có kế hoạch mười chiếc ô tô chạy bằng điện trên toàn thế giới vào đầu những năm 2020

Toyota có kế hoạch mười chiếc ô tô chạy bằng điện trên toàn thế giới vào đầu những năm 2020

Toyota đã thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp mười chiếc ô tô chạy bằng điện mới trên toàn cầu vào đầu những năm 2020, theo phương pháp sẽ thấy mọi mẫu xe trong dòng Toyota và Lexus -Up điện khí hóa theo một cách nào đó khoảng nửa chừng trong thập kỷ tiếp theo.
Nó sẽ là một cuộc tấn công hai hướng, với các mô hình hoàn toàn bằng điện, hybrid và nhiên liệu mới, được thiết lập để xuất hiện cùng với các dòng sản phẩm Core Toyota và Lexus với các hệ thống truyền động phát xạ điện tinh khiết hoặc cực thấp được sử dụng trên mọi mô hình. Với kế hoạch này trong hành động, Toyota hy vọng sẽ bán được hơn 5,5 triệu ô tô điện khí điện trên toàn thế giới vào khoảng năm 2030, với doanh số của ô tô phát thải bằng không tổng cộng hơn một triệu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Bán ô tô điện tốt nhất 2017/18
Toyota có kế hoạch giới thiệu mười chiếc ô tô hoàn toàn bằng điện hoàn toàn mới trong vòng chưa đầy mười năm là một bước biến đổi cho thương hiệu. Mặc dù đã vô địch công nghệ hybrid lâu đời với ô tô như Prius, một chiếc ô tô hoàn toàn bằng điện chưa bao giờ là một phần của đội hình của công ty.
Toyota có kế hoạch giới thiệu ô tô điện ở Trung Quốc trước tiên, trước khi dần dần phân loại mười mô hình EV tại các thị trường Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ và châu Âu. Tính khả dụng trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ sớm trong thập kỷ tới, trong khi dòng sản phẩm ô tô điện của công ty nhiên liệu của công ty cũng sẽ được mở rộng vào những năm 2020, với ô tô chở khách mới và xe thương mại.
Một dòng sản phẩm lai và plug-in hybrid mở rộng cũng được thực hiện, với những chiếc ô tô mới dựa trên công nghệ Toyota Hybrid System II được giới thiệu trong Prius thế hệ hiện tại. Toyota cho biết họ dự định phát triển một phiên bản mạnh mẽ hơn của hệ thống này đối với một số xe hơi, nhưng các hệ thống hybrid đơn giản hơn được lên kế hoạch cho các mẫu giá cả phải chăng hơn cùng với các ô tô lai bổ sung vào giữa những năm 2020.
Chìa khóa cho cú đẩy điện khí hóa của Toyota sẽ là thương mại hóa công nghệ pin trạng thái rắn mới. Công ty tin rằng công nghệ này sẽ gây ra các bộ pin nhỏ hơn, đậm đặc năng lượng và hiệu quả chi phí hơn rất nhiều so với các tế bào lithium-ion hiện đang được sử dụng bởi gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô.
Công nghệ pin trạng thái rắn sẽ là bước lớn tiếp theo cho xe điện? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *