DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Zero Stars All Vòng trong các bài kiểm tra tai nạn xe cộ Ấn Độ

Zero Stars All Vòng trong các bài kiểm tra tai nạn xe cộ Ấn Độ

NCAP trên toàn thế giới đã phát hành một bộ thử nghiệm tai nạn cho xe hơi Ấn Độ, cũng như kết quả don don tạo ra khá xem. Hyundai Eon, Mahindra Scorpio, Suzuki Maruti Eeco cũng như Celerio, cũng như ba phiên bản của Renault Kwid đã được thử nghiệm, cũng như không ai trong số họ hoàn thành ngay cả một ngôi sao duy nhất trong các thử nghiệm tai nạn NCAP trên toàn thế giới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ấn Độ có một trong những tỷ lệ tử vong trên đường lớn nhất trên thế giới, với hơn 230.000 ca tử vong được ghi nhận trong năm 2013 cũng như kết quả đặc biệt gây sốc với sự phổ biến của những chiếc xe này ở Ấn Độ. Chỉ riêng Renault Kwid chịu trách nhiệm cho gần 10.000 doanh số bán xe mỗi tháng, cũng như tất cả các phương tiện khác được đánh giá xuất bản số liệu bán hàng tương tự.
• Xe an toàn nhất được bán
7

• Không sao cho xe GM ở Nam Mỹ
Những kết quả kiểm tra tai nạn này là vòng kiểm tra an ninh thứ hai trên xe hơi Ấn Độ. Trong vòng thử nghiệm đầu tiên vào năm 2014, tám chiếc xe đã được thử nghiệm, cũng như chỉ có Volkswagen Polo cũng như Toyota Etios (khi được trang bị túi khí tùy chọn) đã hoàn thành nhiều hơn nhiều so với các ngôi sao. Bộ xe Ấn Độ gần đây nhất được dự kiến ​​sẽ thực hiện tốt hơn nhiều, tuy nhiên, nó loại bỏ khỏi các thử nghiệm mà sự phát triển ít không được thực hiện.
Các thử nghiệm tai nạn được thực hiện với tốc độ 64kph – khoảng 39mph, như trong nhiều thử nghiệm NCAP. Nhiều phương tiện được đánh giá có kinh nghiệm với biến dạng với bodyshell, với cấu trúc hoàn toàn sụp đổ trong một số trường hợp. NCAP trên toàn thế giới tin rằng một tai nạn trong bất kỳ loại xe nào có khả năng dẫn đến chấn thương thay đổi cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *