DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Nhiên liệu sinh học ethanol có trụ sở tại ngô ít thân thiện với môi trường hơn xăng

Nhiên liệu sinh học ethanol có trụ sở tại ngô ít thân thiện với môi trường hơn xăng

Phương pháp trộn lẫn nhiên liệu sinh học ethanol dựa trên ngô vào xăng dầu có thể không thân thiện với môi trường như sử dụng xăng trực tiếp, một nghiên cứu mới ở Mỹ đã đề xuất.
Nghiên cứu được công bố trong quá trình tố tụng của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia nói rằng ethanol dựa trên ngô không phải là một loại nhiên liệu thân thiện với khí hậu. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy nó có nhiều carbon hơn 24 % so với xăng dầu do sự sửa đổi của đất sử dụng cần thiết để trồng ngô để tạo ra ethanol, ngoài việc xử lý và đốt cháy liên quan.

Xe điện tốt nhất để mua 2022

Nghiên cứu nghiên cứu mâu thuẫn với nghiên cứu trước đây từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Geoff Cooper, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội nhiên liệu tái tạo ở Mỹ, chất lượng hàng đầu Nghiên cứu nghiên cứu về hoàn toàn hư cấu và sai lầm, tuyên bố nó đã đề cập đến các giả định trong trường hợp xấu nhất và dữ liệu của Cherry Cherry, AutoBlog đưa tin.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các nhà tinh chế dầu của Mỹ đã được pháp luật cần thiết từ năm 2005 để trộn 15 tỷ gallon (68 tỷ lít) ethanol dựa trên ngô vào xăng Mỹ mỗi năm.
Ở Anh, xăng E10 – chứa 10 % ethanol – đã thay thế xăng E5 (năm phần trăm ethanol) là loại cơ bản không chì vào tháng 9 năm 2021. Điều này, chính phủ tuyên bố, sẽ làm giảm lượng khí thải CO2 750.000 tấn mỗi năm – tương đương Để đưa 350.000 xe chạy bằng xăng ra khỏi đường.
Trong khi đó, ethanol cho xăng dầu của Hoa Kỳ có nguồn gốc từ ngô, ở Anh, nó đến từ các vật liệu như ngũ cốc cấp thấp, đường và gỗ phung phí.
Bây giờ hãy truy cập trang trung tâm bền vững của chúng tôi để biết thêm về động cơ thân thiện với môi trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *