DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized SUV SUBARU XV được Facelift cho năm 2021

SUV SUBARU XV được Facelift cho năm 2021

Subaru đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của XV Crossover, sẽ được bán vào tháng 3 với chi phí bắt đầu từ £ 31,665.
Sửa đổi thiết kế cho XV mới khá nhỏ, kéo dài đến cản trước được thiết kế lại, lưới tản nhiệt mới cũng như các bezel đèn sương mù được sửa đổi. Bánh xe hợp kim 18 inch mới xuất hiện cũng như một tùy chọn hoàn thành sơn mới được thêm vào kết hợp XV XV-màu vàng plasma cũng như màu xanh của Horizon.

Subaru XV vs Mitsubishi Eclipse Cross vs Skoda Karoq

Subaru cũng đã cập nhật khung gầm XV XV với một bộ lò xo cũng như bộ giảm chấn, ngoài ra còn có bộ điều khiển truyền động mới có các thiết lập nhất định cho tuyết, bụi bẩn, sỏi cũng như bùn. Người lái xe cũng có thể thay đổi động cơ xe hơi cũng như các thuộc tính lái xe sử dụng hệ thống lái Si-Drive mới của Subaru, có các cài đặt dành cho hiệu quả nhiên liệu cũng như hiệu suất.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các thiết bị an toàn cũng được tăng cường. Giờ đây, XV là phổ biến với màn hình phía trước 180 độ mới, thường xuyên kiểm tra mũi chéo, cũng như các khu vực mù cho các thử thách cũng như người đi bộ. Các gương bây giờ cũng ngay lập tức nghiêng xuống khi xe và xe tải đảo ngược, để tiếp xúc tốt hơn nhiều khi đỗ xe.
Chỉ có hai cấp độ trang trí để lựa chọn, cũng như trong khi chi phí XV được cập nhật dường như tốn kém hơn rất nhiều so với mô hình đi, thì việc tăng chỉ vì Subaru đã trục công động máy cũ 1.6 lít. Chi phí khởi đầu mô hình cơ sở mới chính xác giống hệt như mô hình trước khi mở rộng tương đương.
Biến thể SE cấp nhập cảnh có đèn pha LED tự động, ghế trước được làm nóng, không cần chìa khóa, tất cả các thiết bị bảo mật được đề cập trước đó cũng như hệ thống thông tin giải trí tám inch với sự hỗ trợ cho Apple CarPlay cũng như Android Auto. Ghế lái xe cũng như gương cửa tương tự như vậy bao gồm một chức năng bộ nhớ.
Subaru XV SE cao cấp hàng đầu có giá từ 33.665 bảng cũng như nó phát triển trên đặc tả SE với ghế da, hệ thống Sat-Nav tích hợp, sửa đổi sức mạnh tám chiều cho ghế lái cũng như cửa sổ trời.
Giờ đây, Subaru đã ngừng động cơ cấp nhập cảnh XV, lựa chọn duy nhất được cung cấp là hệ thống hybrid xăng phẳng 2.0 lít với 154bhp cũng như mô-men xoắn 196nm. Mỗi thiết kế bao gồm hệ dẫn động bốn bánh là phổ biến cũng như động cơ chỉ có thể được chỉ định bằng hộp số CVT.
Bạn làm gì cho Subaru XV sửa đổi? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *