Renaultsport Megane Red Bull Racing RB8

Renault cũng như Red Bull Racing đã tổ chức chiến thắng của họ trong danh hiệu Thế giới Công thức 1 mùa trước với phiên bản đặc biệt Renaultsport Megane RB8 – bị hạn chế chỉ 30 đơn vị ở Anh. (Bấm vào tweet)
Megane Red Bull Racing được hoàn thành trong Twilight Blue, một màu ảnh hưởng của chiếc xe Công thức 1, trong khi tay nắm cửa, spoiler, gương cánh cũng như bộ chia lấy cảm hứng từ F1 ở cản trước đều hoàn thành màu xám bạch kim. Logo Red Bull Racing trang trí hai bên cũng như phía sau.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bên trong, thảm thảm, các màn hình cũng như tựa đầu được gắn nhãn hiệu Red Bull Racing, trong khi hệ thống R-Link-chưa từng được cung cấp trên Renaultsport Megane-có thể được trang bị. Hệ thống thông tin giải trí lấy ô tô và xe tải của Sat-Nav, Bluetooth, âm nhạc cũng như các ứng dụng.
Có một màn hình mới của Renaultsport, được cho là thân thiện với cá nhân cũng như cho phép người dùng lưu dữ liệu trên khóa USB. Trong RB8, nó cũng có trang Red Bull Racing House.
Không có thay đổi cơ học, vì vậy RB8 tự hào có động cơ tăng áp 2.0 lít chính xác giống nhau, phanh Brembo cũng như chênh lệch trượt bị hạn chế như chiếc xe phổ biến.
Renaultsport Megane Red Bull Racing RB8 hiện đang được bán, có giá 28.245 bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *