DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ngân sách 2016: Nhiệm vụ nhiên liệu đóng băng cho năm thứ sáu liên tiếp

Ngân sách 2016: Nhiệm vụ nhiên liệu đóng băng cho năm thứ sáu liên tiếp

Nhiệm vụ nhiên liệu sẽ bị đóng băng cho năm thứ sáu liên tiếp vì Chancelllor George Osborne đã cung cấp kế hoạch ngân sách năm 2016 của mình tại Home of Commons.
Tuy nhiên, một sự gia tăng dựa trên lạm phát đã được bút chì trong tuy nhiên Ostern cam kết tiết kiệm cho người lái xe điển hình 75 bảng mỗi năm cũng như các tài xế kinh doanh ít £ 270 mỗi năm bằng cách đóng băng thuế đối với xăng cũng như động cơ diesel.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ông nói: “Đó là việc tăng thuế khiến Anh di chuyển. Các hộ gia đình làm việc không nên bị phạt khi chi phí dầu giảm. Chúng tôi là lễ kỷ niệm cho người lao động.”
Các tài liệu của Ostern cho người lái xe bằng cách đóng băng nhiệm vụ nhiên liệu đã tiết kiệm cho các tài xế 18 pence mỗi lít so với chính phủ trước đó. Tuy nhiên, Thủ tướng đã mất 74 phần trăm từ chi phí diesel – lớn nhất kể từ năm 2004 – cũng như thuế nhiên liệu, bao gồm cả xăng, tổng cộng 27,4 tỷ bảng trong năm 2015.
• Động cơ diesel của Vương quốc Anh cũng như chi phí xăng dầu được giải thích
Thủ tướng Ostern đã cung cấp kế hoạch ngân sách của mình cho “thế hệ tiếp theo” cũng như cam kết “hành động ngay bây giờ thay vì trả sau” cũng như như mong đợi, tăng thuế bảo hiểm bảo hiểm (IPT) lần thứ hai liên tiếp. Trong tuyên bố mùa thu của mình vào tháng 11, IPT đã tăng từ sáu phần trăm xuống 9,5 phần trăm cũng như thời gian này, nó sẽ tăng 0,5 % lên 10 % với số tiền tăng thêm 700 triệu bảng chỉ dành cho phòng thủ lũ lụt. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *