DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Mercedes-Maybach 6 IDEA Previews 2017 Sản xuất Coupe

Mercedes-Maybach 6 IDEA Previews 2017 Sản xuất Coupe

Tầm nhìn Mercedes-Maybach 6 đã được trưng bày khi nhiều hơn tại Paris Motor Show 2016, cung cấp cho chúng tôi thêm một cơ hội để xem những chiếc xe và xe tải của Bonkers Idea in the Feb. Dài gần sáu mét, Vision Mercedes-Maybach 6 là một chiếc coupe cơ sở dài (rất) được định mệnh, khi nó đạt được sản xuất vào năm 2017, để cạnh tranh với Rolls-Royce Wraith và các mẫu thể thao siêu sang trọng khác.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chi tiết chính thức cho thấy ý tưởng này được cung cấp bởi một hệ thống truyền động điện với 740bhp, tuy nhiên với nhiều loại hơn 200 dặm. Số liệu hiệu suất cũng rất ấn tượng: 0-62mph mất ít hơn bốn giây cũng như tốc độ tối đa bị giới hạn ở mức 155mph. Sạc nhanh có nghĩa là bạn có thể thêm 100km đa dạng chỉ trong 5 phút. Công nghệ lái xe tự trị cũng được trang bị là tốt.
• Xe và xe tải cao cấp tốt nhất được bán ngay bây giờ
Các bánh xe 24 inch quan trọng, nắp ca-pô dài cũng như đuôi tròn đều mang đến cho nó một diện mạo cực kỳ tương lai, tuy nhiên đó là nội thất thực sự xuất hiện giống như 20 năm trước thời đại. Những chiếc ghế kỳ lạ, mặt số tối giản cũng như phong cách dash sà cấp đều cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo. Nó chắc chắn khác xa với chiếc Mered-Out Mercedes-Maybach S600 Limo.
20
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Mercedes Phone gọi phong cách nội thất “Inside Out” cũng như các tiểu bang có kế hoạch màu ‘mát mẻ’ để đối chiếu ‘nóng’ ở bên ngoài. Cùng với nội thất tương lai là một bộ vali được sản xuất đặc biệt cho chiếc xe. Màn hình phía trước người lái có tất cả thông tin giải trí cũng như thông tin điều hướng bạn cần, cũng như kính chắn gió phía trước cũng đóng vai trò là màn hình cho dữ liệu liên quan đến lái xe.
Có một bộ đèn pha mỏng cũng như lưới tản nhiệt chrome khổng lồ thống trị mặt trước, dọc theo nắp ca-pô dài cũng như gương cửa mỏng. Cửa Gullwing cung cấp cho nó một cạnh sành điệu, cũng như ‘đuôi thuyền’ tròn có nghĩa là trông giống như một du thuyền cao cấp. Một cửa sổ phía sau phân chia cũng như một bộ khuếch tán phía sau tổng số cái nhìn đáng chú ý ở phía sau.
Chiều dài gần sáu mét cho thấy rằng đó là một cách giải thích đương đại về Excelero năm 2004, đó là một chiếc xe thể thao V12 và lần lượt dựa trên khái niệm về một chiếc xe cao cấp hiện đại của những năm 1930. Ý tưởng này được cho là một thiết kế dài hơn, rộng hơn cũng như xa hoa hơn để ngồi trên chiếc coupe S-Class trong đội hình hộ gia đình Mercedes cũng như chúng tôi mong đợi sẽ thấy một phiên bản sản xuất của những chiếc xe và xe tải mới tại một số điểm Năm tới, có giá từ khoảng 240.000 bảng.

Bạn tin gì về chiếc xe ý tưởng Mercedes-Maybach? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *