DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Người đồng hương nhỏ năm 2017 mới được trưng bày tại LA Motor Show

Người đồng hương nhỏ năm 2017 mới được trưng bày tại LA Motor Show

rất đầu tiên là một hatch nhỏ được cập nhật, sau đó là bất động sản Clubman, cũng như bây giờ thương hiệu thuộc sở hữu của BMW đã tiếp xúc với người đồng hương nhỏ hoàn toàn mới. Đó là người đồng hương thế hệ thứ hai bởi vì sự tái sinh của Mini, cũng như những chiếc xe và xe tải quan trọng nhất mà công ty từng sản xuất. Lần đầu tiên chúng tôi đã xem những bức ảnh chính thức vào tháng trước, tuy nhiên bây giờ nó đã được triển khai tại Triển lãm ô tô LA 2016.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

New Countryman sẽ xuất hiện ở Anh vào tháng 2, với giá bắt đầu từ 22.465 bảng khi ra mắt, lên tới 28.430 bảng. Chiếc xe tiết lộ có khả năng xem New Countryman gần gũi với người đứng đầu sản phẩm nhỏ của Vương quốc Anh, Nicolas Griebner. Ông giải thích các sửa đổi cho sự giao nhau bán chạy lớn cho chúng tôi.
Những gì chúng tôi thực sự mong muốn nhấn mạnh với phong cách mới là sự gồ ghề cũng như sự dẻo dai. Đó là một chiếc xe hơi và xe tải để có kinh nghiệm, anh ấy nói với chúng tôi.
• Crossover tốt nhất cũng như những chiếc SUV nhỏ được bán
Mặc dù chuyển sang một nền tảng mới, phong cách vẫn là một mini nổi tiếng, theo Griebner. Trong phương pháp, điều này ngụ ý những điều cơ bản thiên đường đã thay đổi nhiều – tuy nhiên có rất nhiều chi tiết mới.
25

New Countryman dài hơn 200mm cũng như lớn hơn 30 mm so với trước đây, vì nó di chuyển một lớp vào đoạn C. Đó là vị trí giữa Audi Q2 và Q3 về kích thước – cũng như những chiếc xe và xe tải đó là đối thủ chính của nó, Griebner nói với chúng tôi. Kết quả là, nó là một con nhỏ lớn nhất từ ​​trước đến nay; Chiều dài cơ sở dài hơn 75mm cung cấp cho chỗ để chân phía sau nhiều hơn 50mm cũng như 100 lít không gian khởi động bổ sung, ở mức 450 lít hoặc 1.309 lít khi ghế được gấp lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *