DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized 2020 Mercedes E-Class Facelift: Chi phí được xác minh

2020 Mercedes E-Class Facelift: Chi phí được xác minh

Bản Mercedes E-Class sửa đổi đang được bán ở Anh. Chi phí bắt đầu từ £ 39,055 cho quán rượu E 220 D nhập cảnh, tăng lên 61.540 bảng cho bất động sản E 400 D hàng đầu, cũng như việc giao hàng đầu tiên của Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào mùa thu.
Mercedes đã chia giống E-Class phổ biến thành bốn cấp độ trang trí. Cùng với môn thể thao điển hình của công ty, dòng AMG cũng như các mẫu AMG Line Premium, có một biến thể hàng đầu mới cũng như khá dài, được gọi là AMG Line Night Edition Premium Plus.

Xe điều hành tốt nhất 2022

Các thiết bị tiêu chuẩn cho thiết kế thể thao cấp nhập cảnh bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, đèn pha LED tự động, cảm biến đỗ xe tự động phía trước cũng như phía sau, cần gạt nước cảm giác mưa, cũng như camera đảo ngược 180 độ. Có một sự nắm giữ các thiết bị bảo mật chung, bao gồm hỗ trợ điểm mù, trợ giúp phanh chủ động cũng như quản lý hành trình với bộ giới hạn tốc độ thay đổi.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bên trong, người mua có được bọc da nóng, gương chiếu hậu tự động làm mờ, bộ sạc điện thoại thông minh không dây cũng như hệ thống chiếu sáng xung quanh có thể tùy chỉnh. Hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất của Mercedes, cũng được trang bị theo tiêu chuẩn, với hai màn hình 12,3 inch-một để sàng lọc cụm công cụ cũng như một màn hình nữa để xử lý điều hướng cũng như các chức năng truyền thông.
Dòng AMG E-Class có giá từ £ 41,555. Nâng cấp trên thiết kế thể thao là tối thiểu, kéo dài đến một bộ bánh xe hợp kim 18 inch mới, đèn pha LED thích ứng mới cũng như đèn sương mù được cải thiện. Các nâng cấp nội thất là tương tự tinh tế; Người mua có được một tay lái AMG mới, hộp bàn đạp bằng nhôm, hệ thống lợp màu đen lót cũng như hệ thống quản lý khí hậu ba vùng.
40

Thiết kế cao cấp AMG Line có giá từ £ 43,555. Các tinh chỉnh trên thiết kế tầm trung bao gồm bánh xe hợp kim 19 inch, một bootlid chạy bằng tự động, máy quay video tự động tự động 360 độ cũng như một tiện ích bổ sung điều hướng sự thật tăng cường cho hệ thống thông tin giải trí xe hơi, thực hiện các hướng đi tới trên kính chắn gió.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *