DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Để miễn phí các con đường của chúng tôi, chúng tôi phải lái xe ít hơn hoặc lái xe nhỏ hơn

Để miễn phí các con đường của chúng tôi, chúng tôi phải lái xe ít hơn hoặc lái xe nhỏ hơn

đưa tâm trí của bạn trở lại sáu tháng đến tuần đầu tiên của tháng một. Đây là những ngày tối tăm tuyệt vọng khi một xã hội của các nhà sản xuất xe máy và thương nhân (SMMT) (SMMT) thừa nhận rằng doanh số bán ô tô mới trong năm 2017 thấp hơn so với năm 2016.
Nhiều người trong ngành công nghiệp ô tô đã mất, cũng như Kho bạc HM. Đừng bao giờ quên rằng mỗi chiếc ô tô mới 25.000 bảng không được bán, chính phủ mất 5.000 bảng VAT.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ô tô bán chạy nhất ở Anh 2018
Nhưng suy giảm hàng năm trong doanh số bán ô tô mới, cùng với số lượng đáng kể ô tô cũ bị loại bỏ, ít nhất là cho thấy ít xe, xe tải và xe tải trên đường, và nhiều không gian hơn một chút, phải không? Er, sai. Chưa bao giờ có nhiều ô tô hơn trước và phía sau bạn.
Đáng kinh ngạc, có khoảng 50 % được sử dụng ở Anh ngày nay so với năm 1997. Theo bộ phận mang dữ liệu mới được xuất bản, vào cuối năm 2017/bắt đầu năm 2018, 37,7 triệu là trên đường Anh. SMMT tuyên bố nó 39,7m. Cả hai đều sai, bởi vì con số thực sự dễ dàng ở phía bắc 40 triệu sau khi bao thanh toán trong những chiếc ô tô thường được ghi nhận (và bất hợp pháp) trên đường, cộng với những cái hợp pháp trên các tấm nước ngoài.
Khi tôi còn là một đứa trẻ, những chiếc ô tô đường bộ ở Anh đã cùng nhau đi hàng chục tỷ dặm mỗi năm. Bây giờ họ mỗi năm thực hiện 300-400 tỷ dặm trên đường Vương quốc Anh. Mạng cảm thấy chậm hơn và chật chội hơn bao giờ hết bởi vì, nó là. Và điều không thể tránh khỏi rằng nó sẽ trở nên quá đông hơn rất nhiều khi số người nắm giữ giấy phép hiện tại tăng từ 48m lên hơn 50m, theo dự báo chính thức rằng dân số Anh sẽ đạt 70 triệu vào những năm 2020.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *