DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Subaru Forester có được công nghệ bảo mật thị lực trên toàn bộ Variety

Subaru Forester có được công nghệ bảo mật thị lực trên toàn bộ Variety

Subaru đã bổ sung sự đổi mới bảo mật thị lực của mình như cơ bản trong dòng sản phẩm Forester, nhà sản xuất đã xác nhận.
Hệ thống thị lực của thương hiệu Nhật Bản sử dụng hai camera âm thanh nổi được gắn ở mỗi bên của gương chiếu hậu để chụp các hình ảnh 3D chính xác có thể phân biệt phương tiện với xe máy, xe đạp, người đi bộ cũng như đánh dấu làn đường. Thị lực cũng đã được điều chỉnh cho quốc gia cụ thể mà nó được cung cấp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cũng bao gồm trong Gói thị lực là kiểm soát hành trình thích ứng, phanh trước va chạm, quản lý bướm ga trước va chạm, khởi hành làn đường, làn đường giúp đỡ cũng như cảnh báo xe dẫn đầu. Tất cả sáu tính năng bảo mật hoạt động cùng với hai máy ảnh để hỗ trợ ngăn người đi bộ va chạm với người đi bộ cũng như các phương tiện khác.
4

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện nghiên cứu về thông tin truy cập web cũng như phân tích dữ liệu tại Nhật Bản đã phát hiện ra rằng các phương tiện Subaru được trang bị thị lực được đưa vào ít hơn 61 % trong năm 2010 cũng như năm 2014 so với những phương tiện không có thiết bị. Trên toàn cầu, hơn một triệu Subarus đã được trang bị thị lực kể từ năm 2016.
Thị lực sẽ được cung cấp như cơ bản từ tháng 10 trên tất cả các máy lâm nghiệp tuyến tính tuyến tính cũng như xe cao cấp XE. Chi phí bắt đầu từ £ 28.995 với chiếc off-roader chỉ được cung cấp với hai động cơ: xăng 2.0 lít 148bhp hoặc động cơ diesel 2.0 lít 145bhp.
Bạn có vui mừng khi thấy Subarus EyeSight Security Tech được thêm vào phạm vi Forester không? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *