DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Những chiếc xe Subaru BRZ Cup và xe tải cơ bản mới được giới thiệu cho thị trường Nhật Bản

Những chiếc xe Subaru BRZ Cup và xe tải cơ bản mới được giới thiệu cho thị trường Nhật Bản

Subaru đã giới thiệu một phiên bản được chuẩn bị, theo dõi BRZ có tên Cup Cars and Truck Basic, được thiết kế để tranh cãi trong cuộc đua Toyota Gazoo một lần Sê -ri đua GR86/BRZ sẽ bắt đầu ở Nhật Bản vào cuối năm nay.
Bên trong, mỗi phiên bản của những chiếc xe Subaru BRZ Cup và xe tải cơ bản bao gồm một lồng cuộn sáu điểm cũng như gắn kết cho khai thác đua xe được cài đặt sẵn. Subaru cũng đã loại bỏ túi khí rèm bên xe thể thao. Các sửa đổi mỹ phẩm được làm tròn bởi một bộ bánh xe thép ở vị trí của hợp kim BRZ thông thường.

1073bhp Subaru STI E-RA Race Cars and Truck để xử lý Nurburgring

Subaru cũng đã thực hiện một vài điều chỉnh đối với thiết bị chạy xe, để tăng cường độ bền của hệ truyền động trong các điều kiện theo dõi trừng phạt. Bây giờ, có một bộ làm mát dầu động cơ mới ở phía trước cũng như một tình huống khác biệt mới ở phía sau.
6

Tuy nhiên, ngoài các mod làm mát, động cơ đã thay đổi trên BRZ thông thường. Nó có cùng một động cơ xăng phẳng 2,4 lít, có đầu ra tương tự là 228bhp cũng như mô-men xoắn 249nm. Nó cũng giao phối với cùng một hộp số Cẩm nang sáu cấp chính xác.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Subaru hasn đã xác minh bất kỳ loại số liệu hiệu suất nào cho ô tô BRZ Cup và xe tải cơ bản, tuy nhiên chúng tôi hy vọng nó sẽ chính xác giống như mô hình truyền thống. Điều đó có nghĩa là nó sẽ nhận được từ 0 trận62mph trong 6,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 140mph.
Subaru đã giành chiến thắng khi mang BRZ tiếp theo đến Vương quốc Anh cũng như như vậy, không có khả năng xe cúp và phiên bản xe tải sẽ xuất hiện ngay tại đây. Tuy nhiên, thiết kế anh chị em của nó – Toyota mới GR86 – sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.
Bây giờ bấm ngay tại đây để kiểm tra về Subaru mà bạn sẽ có thể mua ở Anh-Forester E-Boxer được cập nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *