DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Huyndai và Kia trong các số liệu giải quyết tiết kiệm nhiên liệu nhiên liệu kỷ lục

Huyndai và Kia trong các số liệu giải quyết tiết kiệm nhiên liệu nhiên liệu kỷ lục

Những con số tiết kiệm nhiên liệu không thực tế là một nguồn giận dữ ngày càng tăng của những người lái xe, và một vấn đề mà EU đã cam kết đàn áp. Hóa ra vấn đề này là giống nhau ở Mỹ, vì cả Hyundai và Kia đều thừa nhận đã thừa nhận số liệu tiết kiệm nhiên liệu và trả tiền giải quyết kỷ lục cho các nhà quản lý.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các thương hiệu Hàn Quốc đã bị buộc tội phóng đại hiệu quả nhiên liệu chính thức lên tới sáu dặm mỗi gallon trong 1,2 triệu xe. Điều này cũng có nghĩa là khí thải CO2 đã được báo cáo không được thông báo cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Cả hai nhà sản xuất ô tô đều thừa nhận điều này vào năm 2012.
• Những chiếc xe kinh tế nhất
Cũng như khoản thanh toán 100 triệu đô la, con số lớn nhất từng được trả cho việc vi phạm Đạo luật Không khí Sạch, Hyundai và Kia đã buộc phải tịch thu các khoản tín dụng phát thải cho các số liệu, trị giá khoảng 200 triệu đô la.
Trên hết, hai công ty đã được thực hiện để chi 50 triệu đô la để thực hiện các biện pháp để ngăn chặn điều này xảy ra một lần nữa, có nghĩa là khoản thanh toán tổng cộng 350 triệu đô la.
Việc đánh giá thấp lượng khí thải nhà kính tương đương với 4,75 triệu tấn CO2. Các số liệu áp dụng cho những chiếc ô tô hiện tại như Hyundai Santa Fe và Veloster, cũng như Kia Rio và Soul, và các mô hình không phải là UK như Hyundai Accent và Elantra.
Giám đốc điều hành Bắc Mỹ của Hyundai, David Zuchowski, nói rằng công ty “vui mừng đặt điều này phía sau chúng tôi”, cũng như tuyên bố rằng mặc dù các số liệu được điều chỉnh, Hyundai “tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô về hiệu quả nhiên liệu”.
Giá cổ phiếu của cả hai công ty giảm gần 6% sau khi thị trường đóng cửa vào ngày thông báo.
Bạn có nghĩ rằng có những nhà sản xuất khác có thể bị buộc tội tiết kiệm nhiên liệu không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *