DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Mulgari ICON03 ra mắt: Một phiên bản điều chỉnh của công ty điều chỉnh M240i

Mulgari ICON03 ra mắt: Một phiên bản điều chỉnh của công ty điều chỉnh M240i

của Berkshire, Mulgari, đã ra mắt phiên bản sửa đổi của BMW M240i, được phát triển để tôn vinh các mô hình hiệu suất trước đây của thương hiệu Đức. Các sửa đổi bao gồm thân xe được sửa đổi rất nhiều, hệ thống treo được cập nhật, nội thất được điều chỉnh và phiên bản điều chỉnh của động cơ BMW BMW 3.0 lít. Sản xuất chỉ giới hạn ở 25 đơn vị.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mulgari bắt đầu bằng cách lắp M240i tiêu chuẩn với một bộ bánh xe hợp kim lớn hơn và các vòm bánh xe bình phương cổ vũ ồ ạt, mà nó tuyên bố tỏ lòng tôn kính với E30 M3. Một bộ cơ thể tích cực hơn nhiều với bộ chia phía trước chức năng hoàn thành giao diện, trong khi hệ thống lợp sợi carbon lúm đồng tiền ICON03, bộ phận được trang bị cho CSL E46 M3.
• Đánh giá BMW M240i Coupe
Bề ngoài biểu tượng03 của Icon03 được hoàn thiện với mũ gương carbon, caliper phanh màu vàng và một loạt các huy hiệu ‘Mulgari. Bên trong, công ty điều chỉnh đã trang bị một tay lái đáy phẳng mới, một cặp ghế đua Recaro, bộ chuyển đổi bằng sợi carbon và trang trí màu vàng sáng.
5

ICON03 được cung cấp bởi một phiên bản điều chỉnh của sáu lần tăng áp tăng áp M240i, tạo ra mô-men xoắn 590nm. Mulgari tuyên bố rằng hiệu suất hoàn toàn không phải là tiêu điểm cho ICON03, vì vậy các số liệu sức mạnh vẫn chưa được biết.
Một phát ngôn viên của thương hiệu cho biết: Chúng tôi tin rằng dưới 500bhp là nơi một chiếc xe tài xế thực sự nằm; Rất nhiều sức mạnh nhưng quan trọng hơn nhiều là sức mạnh có thể được sử dụng.
Mulgari ICON03 cũng có bộ nâng cấp hệ thống treo từ Công ty điều chỉnh Rochester KW Ô tô, một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ đầy đủ từ Akrapovic và lốp xe rộng hơn, rộng hơn từ Michelin. Công ty điều chỉnh có trụ sở tại Barnsley, Peron Ô tô, cũng đã được đặt tên là đối tác cho dự án.
Suy nghĩ của bạn về biểu tượng Mulgari03 mới là gì. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *