DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ‘Chúng tôi không có đủ đường cho 65 triệu người cũng như 40 triệu xe’

‘Chúng tôi không có đủ đường cho 65 triệu người cũng như 40 triệu xe’

trên các kỹ sư thị trường xe máy chuyên dụng của chúng tôi cũng như các nhà thiết kế đảm bảo rằng xe hơi và xe tải tốt hơn, đáng tin cậy cũng như hiệu quả hơn bao giờ. Mặt khác, bạn sẽ khám phá ra các bộ trưởng, công chức, ủy viên hội đồng, các công ty, các công ty cũng như những người khác đã cho phép Mạng lưới Đường bộ Anh trở nên tồi tệ hơn, ít đáng tin cậy cũng như không hiệu quả.
Các tuyến đường thực tế, bề mặt IFFY cũng như các chỉ dẫn phai màu không phải là vấn đề chính. Các công trình đi đường được xử lý khủng khiếp, xấu đi cũng như tắc nghẽn không thể chịu đựng được cũng như thời gian hành trình không thể đoán trước dần dần gây ra sự thất vọng thực sự.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Kinh nghiệm đầu tay cho tôi biết rằng các quốc gia được thành lập khác rất lão luyện trong việc sửa chữa những con đường bị hư hại. cũng như các khoản tiền cơ bản xác minh rằng Anh chỉ có đủ đường cao tốc cho người dân khoảng 65 triệu người cũng như gần 40 triệu xe được đăng ký tại đây. Yếu tố trong số lượng khách truy cập không xác định đối với Blighty, cộng với các phương tiện đăng ký nước ngoài của họ, cũng như sự tê liệt của mạng lưới của chúng tôi thậm chí còn gay gắt hơn.
• “Không có quyền truy cập vào một chiếc xe hơi, tôi cảm thấy như một tù nhân”
Vương quốc Anh nhỏ – một nửa kích thước của Tây Ban Nha cũng như nhỏ hơn nhiều bang Hoa Kỳ. Nhìn vào công dân trên mỗi dặm vuông (660), chúng tôi đã có gấp đôi so với Pháp, gấp mười lần so với Thụy Điển cũng như 75 lần so với Canada.
Mạng đường cao tốc rối loạn của chúng tôi rất ngắn, trì trệ cũng như bị bóp nghẹt rằng mật độ xe trên những con đường nhanh nhất của chúng tôi cao hơn gấp đôi so với trung bình của EU. Đức, Ý cũng như Pháp có mạng lưới đường cao tốc lớn hơn ba lần so với chúng ta. Trong nhiều thập kỷ, các tài xế ở Anh đã tăng khoảng 60 tỷ bảng Anh (bằng tiền ngày hôm nay) về thuế cá nhân hàng năm. Điều này có thể nhanh chóng trả tiền cho việc nâng cấp khẩn cấp cũng như đường mới cũng như cầu. Tuy nhiên, phần lớn trong số 60 tỷ bảng được rút vào các khu vực như đường cao tốc chu kỳ, đường sắt tốc độ cao, xe buýt khổng lồ cũng như trợ cấp xe lửa, chiến tranh ở Trung Đông, chi phí MPS, bạn đặt tên cho nó.
• ‘124 con nhện có thể là xe hơi và xe tải để trị vì vận may của Fiat’
Trong khi đó, hàng chục triệu người sử dụng xe hơi cũng như các doanh nghiệp ở Anh-trên cơ sở hàng ngày-bị phá vỡ rất nhiều, được sử dụng cũng như bị hư hại bởi mạng lưới đường bộ, lãng phí thời gian, không phù hợp của chúng tôi. Trường học, công việc, xã hội, hộ gia đình cũng như cuộc sống kinh doanh đang bị hủy hoại. Một sự chuyển đổi phù hợp, thay đổi cuộc sống bây giờ cần phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của Anh.

Làm thế nào để chúng ta tác động đến sự thay đổi như vậy? Bạn nói với tôi! E-mail các đề xuất cách mạng của bạn cho mike_rutherford@dennis.co.uk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *