DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ‘Sự thống trị của Tesla không còn là một’

‘Sự thống trị của Tesla không còn là một’

, đó không phải là phương pháp điển hình chính xác để xóa tan kết quả của bài kiểm tra trong tuần trên bìa trước của Auto Recover – tuy nhiên trong tình huống của kết quả trong tuần này, chúng tôi đã chuẩn bị để tạo ra một ngoại lệ.
Bởi vì nó thực sự cảm thấy đáng kể rằng Ford, với chiếc xe điện tinh khiết đầu tiên của nó, đã xử lý để đánh bại phiên bản mới nhất của Tesla Design 3. EV California đã là một điểm chuẩn giai cấp khá nhiều kể từ ngày nó được ra mắt; Đó là, hãy nhớ rằng, nhà vô địch của chiếc ô tô tiết lộ ô tô và xe tải của năm vào năm 2019.

Ford Mustang Mach-E vs Tesla Design 3

Tuy nhiên, tay cầm Mustang Mach-E mới để vượt qua cơ hội để ré lên một chiến thắng hẹp. Thật ra, nó rẻ hơn một chút về giá niêm yết, tuy nhiên, nó cũng hoàn thành tốt hơn nhiều bên trong cũng như có công nghệ trong xe để phù hợp với sự đơn giản vinh quang của thiết kế 3.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hơn nữa, ít nhất trên các con đường của Vương quốc Anh, chúng tôi rất vui mừng khi báo cáo rằng Mach-E này cung cấp một combo Ford truyền thống của chuyến đi cũng như sự nhanh nhẹn khiến nó hấp dẫn hơn khi lái xe. Đó là, ngay bây giờ, EV tốt nhất bạn có thể mua với giá khoảng 40.000 bảng.
Thiết kế 3 đã kết thúc là một chiếc xe nghèo và xe tải qua đêm – cách xa nó. Thật vậy, nhiều người sẽ đề cập đến mạng lưới siêu nạp hàng đầu trong ngành Tesla, là lý do đơn thuần để đầy đủ cho nó trên Ford, cũng như chúng tôi phát hiện ra điều khó khăn khi đề xuất với điều đó. Tuy nhiên, so sánh tuần này cho thấy chính xác mức độ cạnh tranh của khu vực này trên thị trường, khi nhiều thương hiệu khổng lồ đi vào đấu trường dường như mỗi tháng.
Và nó không có khả năng dừng lại với Ford. Vào cuối năm nay, nên có chiếc Audi E-tron Audi Q4, cùng với C40 mới của Volvo, có lẽ với hệ thống truyền động vừa phải hơn cũng như giá thấp hơn. Cộng với những thứ như Ioniq 5, nhu cầu mà trang web của Hyundai đã áp đảo khi nó mở cửa cho đặt phòng vào tuần trước.
Trong vài năm qua, công bằng để nói rằng Tesla đã có một tình trạng vô song thẳng thắn với sự pha trộn của giá cả, công nghệ cũng như hiệu suất. Thử nghiệm tuần này là thông báo chính thức rằng sự thống trị này không còn được đưa ra.
Kiểm tra danh sách của chúng tôi về những chiếc xe và xe tải điện tốt nhất để mua ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *