DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Peugeot phơi bày Peugeot mới 208 phiên bản đen

Peugeot phơi bày Peugeot mới 208 phiên bản đen

Peugeot đã lặng lẽ phơi bày một phiên bản đặc biệt mới của 208 Supermini, mà nhà sản xuất ô tô sẽ kết thúc là một biến thể chính của mô hình ba cửa.
Được gọi là phiên bản Black 208, nó nhận được một số điều chỉnh kiểu dáng riêng biệt cũng như hoàn thành để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của phạm vi.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hoàn thành ba màu sơn được cung cấp – Nera Black, Bianca White cũng như màu xám bão, cũng như tất cả đều được tích hợp với độ bóng đen hoàn thành trên các phần bên ngoài khác nhau, chẳng hạn như gương cửa. Bánh xe hợp kim đen bóng 16 inch với khắc laser trắng được trang bị theo tiêu chuẩn.
• Bán Superminis tốt nhất 2017
Bên trong, một màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch được trang bị, cùng với kết nối Bluetooth, Apple CarPlay cũng như Android Auto, MirrorLink điện thoại thông minh cũng như một đài phát thanh kỹ thuật số DAB.
Chỉ có một động cơ được cung cấp-xăng Puretech 82 82 lít 81bhp. Peugeot tuyên bố lên tới 62,8mpg khi chạy tích hợp. Chi phí cho 208 Black Edition bắt đầu từ 14,595 bảng, cũng như nó đang được bán.
Mặc dù 208 hiện tại đã được đánh giá cao vào năm 2015, nhưng nó đã được bán vì năm 2012, vì vậy Peugeot không có câu hỏi nào có phiên bản mới của đối thủ Ford Fiesta của mình trong đường ống. Xe tiết lộ báo cáo năm ngoái rằng một phiên bản mới có vẻ như sẽ xuất hiện trong năm 2018, tự hào với vẻ ngoài sắc nét hơn, động cơ mới, một nền tảng mới cũng như phiên bản hoàn toàn bằng điện cũng có thể có trên thẻ.
Bạn đang nhìn về phía trước Peugeot 208 tiếp theo? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *