DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Pick-Up Hyundai Santa Cruz được tiết lộ ở Detroit

Pick-Up Hyundai Santa Cruz được tiết lộ ở Detroit

Hyundai đã mang đến cho Hoa Kỳ một hương vị hiện đại bằng cách tiết lộ sự giao nhau của Santa Cruz tại Detroit Motor Show.
Santa Cruz được thiết kế để cung cấp tính thực tế trong một gói kiểu SUV đẳng cấp thu hút những người dân thành thị hợp thời trang. Thiết kế táo bạo có một mặt trận tích cực, với lưới tản nhiệt lục giác và Foglamp LED.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Một tư thế rộng và bánh xe quá khổ cung cấp một chút cơ bắp, trong khi các cửa đuôi sau cung cấp quyền truy cập vào hàng ghế sau. Bên trong, có chỗ ngồi cho năm.
số 8

Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ diesel 2.0 lít cung cấp mô-men xoắn 187bhp và 407nm, trong khi tiết kiệm nhiên liệu được tuyên bố là lên tới 35mpg. Hệ thống dẫn động bốn bánh của Hyundai HTRAC cũng được trang bị.
• Crossover tốt nhất trên thị trường
Mặc dù Hyundai didn cung cấp kích thước chính xác cho Santa Cruz, nhưng nó có kích thước tương tự như một chiếc SUV nhỏ gọn, để dễ dàng đỗ xe, nhưng tính thực tế của nó có thể được tăng cường bởi một phần mở rộng đổi mới sáng tạo.
số 8

Pick-Ups, thị phần của thị trường ở Mỹ đã giảm năm phần trăm trong 10 năm qua, với những người mua trẻ và phụ nữ nói riêng tìm kiếm nơi khác cho các công việc của họ.
Và nếu Santa Cruz đi vào sản xuất, nó sẽ được nhắm mục tiêu chắc chắn vào những người mua saloon và SUV, những người cần thực tế lớn hơn là người mua đón khách hiện tại.
Dave Zuchowski, Giám đốc điều hành của Hyundai America, cho biết: Dựa trên phản hồi ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng để có được sự theo dõi nhanh chóng này để sản xuất. Điều này sẽ làm việc cho châu Âu, đi trước trò chơi về đô thị hóa.
Nhấn vào đây để xem những gì khác được trưng bày tại Detroit Motor Show …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *