DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ford Puma 2020 mới: Chi phí được tiết lộ

Ford Puma 2020 mới: Chi phí được tiết lộ

Ford đã tiết lộ chiếc crossover Puma mới của mình sẽ bắt đầu từ 20.845 bảng, với chi phí tăng lên 27.345 bảng cho các mô hình đứng đầu phạm vi. Được cung cấp để mua ngay bây giờ, khách hàng đầu tiên sẽ có thể đi giao hàng vào tháng 1.
Ban đầu ba phiên bản giới thiệu sẽ được bán. Sự đa dạng bắt đầu với phiên bản đầu tiên của Puma Titanium, có giá từ 22.295 bảng. Các thiết bị phổ biến bao gồm các ghế nóng cũng như mát xa, vô lăng được làm nóng, quản lý hành trình thích ứng cũng như camera chiếu hậu. Nó được trang bị một phiên bản hybrid nhẹ 123bhp 48V của động cơ EcoBoost ba xi-lanh Ford Ford 1.0 lít.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc SUV nhỏ tốt nhất cũng như giao crossover đang được bán ngay bây giờ
Phiên bản giới thiệu tầm trung Ford Ford là phiên bản đầu tiên của Puma St-Line X, có giá từ £ 25,195. Các bổ sung bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED, hệ thống treo thể thao, một bộ dụng cụ kỹ thuật số, bàn đạp nhôm, một cửa sau được cấp nguồn cũng như hệ thống tiếng ồn xung quanh Bang & Olufsen 10 loa.
Nó được sử dụng với phiên bản 123bhp hoặc 153bhp của hệ thống truyền động hybrid nhẹ ba xi-lanh 1.0 lít Ford. Cả hai động cơ được kết hợp với hộp số cẩm nang sáu cấp.
37

Thiết kế phiên bản giới thiệu hàng đầu là Ford Puma St-Line X Plus phiên bản đầu tiên, có giá từ £ 27,345. Bộ bổ sung bao gồm bánh xe hợp kim19 inch cũng như mái nhà kính toàn cảnh. Nó được trang bị với hệ thống truyền động cơ ba xi-lanh 1.0 lít Ford 153bhp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *