Rolls-Royce Wraith

Chúng tôi đã xuất bản một số bức ảnh trêu ghẹo trong vài tuần qua, nhưng bây giờ Rolls-Royce đã tiết lộ Wraith mới của mình tại Geneva Motor Show-và nó được đặt là thể thao nhất và rất nhiều của xe động trong phạm vi.
Hồi sinh một cái tên lần đầu tiên được sử dụng bởi thương hiệu vào năm 1938, phiên bản Fastback Coupe hai cửa này của Ghost là Rolls-Royce mạnh nhất từ ​​trước đến nay và phát triển 624bhp và 800Nm từ V12 tăng áp kép 6,6 lít.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Điều đó làm lu mờ con ma 563bhp, trong khi Wraith cũng có mô -men xoắn cao hơn 20nm so với quán rượu, với sản lượng đáng kinh ngạc 800nm ​​có sẵn từ chỉ 1.500 vòng / phút. Kết quả là 0-60mph trong 4,4 giây-đó là ba phần mười trên con ma.
Để làm cho Wraith nhanh nhẹn hơn rất nhiều so với quán rượu, công ty cũng đã điều chỉnh hệ thống treo, mở rộng đường ray phía sau và rút ngắn chiều dài cơ sở. Rolls cho biết hệ thống treo mới sẽ khuếch đại kín đáo phản hồi, trong khi tay lái sẽ tăng cân ở tốc độ cao.
Nội thất của chiếc xe hai tông màu trên khán đài Geneva trông thật ngông cuồng với những chiếc da cao cấp và những gì CEO Torsten Müller-Ötvös được mô tả là một nội thất sang trọng và giống như du thuyền. Tay lái và bảng điều khiển trung tâm cũng có nhiều điều khiển và công tắc hơn chúng ta đã thấy trên các mô hình trước đây từ thương hiệu.
Wraith cũng ra mắt một hệ thống truyền tải vệ tinh mới. Điều này sử dụng các bản đồ và dữ liệu vệ tinh để giúp hộp số tự động tám cấp dự đoán các góc, điểm nối trên đường cao tốc và đường vòng, và chọn thiết bị phù hợp nhất.
Cửa ra vào phía sau mở ra để tiết lộ một nội thất lấy cảm hứng từ ma có các tấm gỗ Matt Canadel mới. Ngoài ra, còn có một tùy chọn của Starlight Headlining, với 1.340 đèn sợi quang bằng tay – đây là lần đầu tiên nó được sử dụng bên ngoài Phantom.
Một hệ thống lệnh thoại mới cho phép người lái xe nói với SAT-NAV, nơi họ muốn được điều hướng, trong khi bộ điều khiển thông tin giải trí mới có cơ sở nhúm kiểu điện thoại thông minh. Nó thậm chí còn cho phép người dùng vẽ các chữ cái cho mã bưu điện.
Wraith có giá từ 245.000 euro, phải dịch lên khoảng 220.000 bảng khi những chiếc xe đầu tiên được giao ở đây vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *