DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile ‘Động cơ hiển thị các dấu hiệu màn hình về việc trở lại cuộc sống’

‘Động cơ hiển thị các dấu hiệu màn hình về việc trở lại cuộc sống’

trong khu vực của một vài tháng, chúng tôi đã có hai chương trình động cơ lớn thành công chiếm vị trí (Munich cũng như Los Angeles) trong khi một – Geneva – là bị hủy bỏ. Đây là sau khi chương trình xe máy của Anh vào mùa hè này làm hài lòng nhiều người showgeo.
Đó là một điều chúng tôi quên: những chương trình này dành cho người mua xe cũng như quạt xe. Những ngày mà các nhà báo Hoa Kỳ xuất hiện cũng như Mạng lưới thị trường là một sản phẩm phụ hạnh phúc.

SUV Fisker Ocean 2022 mới được bán ở Anh từ £ 34.990

Để chứng minh quan điểm, tôi hài lòng với hai khách truy cập tiết lộ ô tô từ Mỹ tại Triển lãm ô tô LA: Ralph Grimes cũng như George Pasti. Họ đã đi đến LA từ Arizona bởi vì, như Ralph đã nói, một chương trình xe máy tuyệt vời
Vẫn là địa điểm tốt nhất để xem các giao dịch tuyệt vời ở một địa điểm để hỗ trợ tôi chọn nơi tôi sẽ mua tiếp theo.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ralph tuyên bố là một chuyên gia của nhiều chương trình xe máy, vậy anh ta cảm thấy cần phải sửa đổi điều gì để giữ cho các chương trình mới? Tất cả chúng tôi đều kiểm tra các phương tiện trên Internet cũng như nghiên cứu của chúng tôi ở đó, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là có thể có được một cái nhìn tuyệt vời cũng như ngồi trong một chiếc xe mới – cũng như để có được một Kinh nghiệm từ thương hiệu tôi có thể mua từ.
Anh ấy cũng mong muốn lái chiếc xe tiếp theo của mình, có khả năng là EV, vì vậy anh ấy rất thích nghe kế hoạch cho chương trình xe máy New York April New York để cho phép các tài xế lái thử EVs bên trong các phòng trưng bày – các nhà tổ chức Vương quốc Anh lưu ý.
Vậy phương tiện nào tại LA đã làm Ralph cũng như George thích nhất? Tuy nhiên, Ralph tin rằng Kia xông EV6 sẽ đáng tin, tuy nhiên – như tôi – cảm thấy Fisker Ocean là ngôi sao của chương trình. Cũng như George thích chiếc Ford F-150 Lightning Pick-Up hoàn toàn bằng điện cũng như đã được Nội thất của Huyndai Light Idea Seven. Tôi đã thích một chiếc xe để có thể lái xe cho tôi, trong khi tôi ngồi cũng như thư giãn như thế, anh ấy nói.
Làm một chương trình xe máy nhiều hơn một trải nghiệm là các chương trình nghị sự hàng đầu của các nhà tổ chức – cũng như có nhiều kế hoạch thú vị hơn cho các sự kiện ở Anh, chúng tôi có thể sớm phơi bày. Tuy nhiên, để các chương trình thành công, họ yêu cầu sự hỗ trợ của các nhà sản xuất xe. Hãy để hy vọng họ thấy giá trị một chương trình xe máy tuyệt vời cung cấp cho người mua xe cũng như người hâm mộ.

Kiểm tra vòng tròn của chúng tôi về chương trình xe máy LA ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *