DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized MK3 Renaultsport Megane cuối cùng hiện đang được bán

MK3 Renaultsport Megane cuối cùng hiện đang được bán

với hơn 30.000 Renaultsport Meganes thế hệ thứ ba đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất, những chiếc xe và xe tải cuối cùng đã được phát triển cũng như sẽ được bán trong Vương quốc Anh. Nó đánh dấu sự kết thúc của cuộc chạy hiện tại cho Megane RS, với thiết kế mới dựa trên Megane thế hệ thứ tư mới có khả năng xuất hiện vào năm 2018.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Những chiếc xe và xe tải cuối cùng đã được hoàn thành vào ngày 6 tháng 7 cũng như thiết kế 275 cốc màu vàng. Các lựa chọn bao gồm bánh xe hợp kim 19 inch, giảm chấn Ohlins, ghế thể thao Recaro cũng như Sat-Nav. Thiết kế Cup-S có khung gầm tăng giá, một cú trượt giới hạn, phanh Brembo lớn hơn cũng như hệ thống treo cứng hơn như tiêu chuẩn.
• Những chiếc hatchack nóng nhất để có được ngay bây giờ
Những chiếc xe và xe tải đang được bán tại Arnold Clark Renault Dundee, cũng như với tất cả các lựa chọn được trang bị, nó sẽ trả cho bạn 31.930 bảng Anh.
20

Sức mạnh đến từ một chiếc xăng 2.0 lít với 271bhp – cùng một loại mà Renault vừa mới đưa vào Clio để sản xuất Renaultclio R.S. 16. Trong megane, nó xử lý chạy nước rút 0-62mph trong sáu giây phẳng cũng như đưa nó lên tốc độ tối đa 158mph.
Renault đã cập nhật những chiếc xe và xe tải nhiều lần trong nhiều năm được bán. Nó bắt đầu cuộc sống với tư cách là Renaultsport Megane 250 vào năm 2009, tuy nhiên cuối cùng đã trở thành 265 cũng như cuối cùng là 275 khi thương hiệu Pháp tăng cường sức mạnh cũng như thêm những cải tiến khác nhau. Phiên bản tối đa là 275 Trophy-R, đã giữ kỷ lục lái xe phía trước Nurburgring vào năm 2014.
20

Megane RS hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào năm 2018 dự kiến ​​sẽ có thêm sức mạnh hơn rất nhiều, để hỗ trợ nó theo kịp các đối thủ cũng như lấy lại kỷ lục vòng đua Nurburgring, hiện đang được tổ chức bởi Câu lạc bộ Golf GTI của Volkswagen S.Port S.
Lịch sử của Megane Renaultsport
2003: Megane Renault Sport 225 ban đầu ra mắt tại The Frankfurt Motor Show.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *