DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ford Halewood Factory để cuối cùng trở thành nhà máy hệ thống điện xe điện trong chuyển đổi 230 triệu bảng

Ford Halewood Factory để cuối cùng trở thành nhà máy hệ thống điện xe điện trong chuyển đổi 230 triệu bảng

Ford đã tiết lộ rằng nhà máy halewood của họ trên Mer Jerseyide sẽ được chuyển thành một cơ sở sản xuất cho hệ thống truyền động điện, như một phần của khoản đầu tư 230 triệu bảng vào Cơ sở được chính phủ ủng hộ một phần với quỹ chuyển đổi ô tô.
Trang web, hiện là cơ sở sản xuất cho truyền động cơ đốt nội thất, sẽ phát triển các đơn vị năng lượng điện cho các phương tiện du lịch Ford hoàn toàn bằng điện trong tương lai cũng như phương tiện công nghiệp, bảo vệ khoảng 500 nhiệm vụ trong tương lai gần.

Ford Mustang Mach-E vs Tesla Design 3

Việc sản xuất các đơn vị năng lượng điện sẽ bắt đầu tại Halewood vào năm 2024, cũng như Ford tuyên bố rằng địa điểm này sẽ có khả năng tạo ra tới 250.000 động cơ điện mỗi năm. Ford tuyên bố họ đã chọn trang web dựa trên hồ sơ hiện có của nhà máy về chất lượng cao cũng như cơ sở kỹ năng mạnh mẽ của người Hồi giáo đã có trong lực lượng lao động Halewood.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Halewood cuối cùng sẽ trở thành Ford Ford rất đầu tiên trong nhà máy sản xuất xe điện ở châu Âu. Công việc kinh doanh đã vạch ra kế hoạch của mình để bắt đầu tại nhà máy Cologne nơi Fiesta được xây dựng, sẽ thấy FORD sử dụng nền tảng của Tập đoàn Volkswagen, MEB Roll khỏi dây chuyền sản xuất được tân trang lại từ năm 2023 trở đi.
Đây là một bước quan trọng, đánh dấu đầu tư nội bộ của Ford, đầu tiên vào các yếu tố xe điện hoàn toàn sản xuất ở châu Âu, ông Stuard Rowley, chủ tịch của Ford châu Âu nói.
Chúng tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến chính phủ U.K. vì đã hỗ trợ cho khoản đầu tư quan trọng này tại Halewood, công ty xác nhận lại sự cam kết tiếp tục của Ford Ford đối với Vương quốc Anh cũng như thiết lập của chúng tôi với tư cách là nhà tài chính hàng đầu tại thị trường tự động cũng như cơ sở công nghệ.
Tìm kiếm một EV với tầm xa? Kiểm tra mười chiếc xe điện hàng đầu với phạm vi dài nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *