DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Honda để điện khí hóa dòng sản phẩm chính thống châu Âu vào năm 2022

Honda để điện khí hóa dòng sản phẩm chính thống châu Âu vào năm 2022

Honda đã xác nhận rằng họ sẽ điện khí hóa tất cả các mô hình chính của mình vào năm 2022, trong nỗ lực đáp ứng các quy định phát thải của châu Âu. Trong 36 tháng tới, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ ra mắt sáu chiếc xe điện, một trong số đó sẽ là Honda Jazz thế hệ tiếp theo, được tiết lộ tại chương trình Motor Motor Motor năm nay.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Honda đã chính thức công bố bốn trong số sáu chiếc xe điện được lên kế hoạch. Danh sách này hiện bao gồm các phiên bản lai mới của HR-V và Civic, nhạc jazz thế hệ thứ tư chỉ dành cho hybrid và Honda e hoàn toàn bằng điện. Công ty Nhật Bản cũng sẽ ra mắt một chiếc xe điện mới và một chiếc SUV hoàn toàn mới, nhưng các chi tiết cụ thể của những chiếc ô tô này vẫn chưa được xác nhận.
• Những chiếc xe hybrid tốt nhất được bán ngay bây giờ
Tom Gardner, phó chủ tịch cấp cao của Honda Motor Europe, cho biết: Sự thay đổi này sang điện khí hóa sẽ thay đổi bộ mặt của đội hình mô hình của chúng tôi một cách đáng kể. Công nghệ lai hai động cơ của chúng tôi sẽ được trải rộng trên phạm vi mô hình và chúng tôi sẽ mang thêm sản phẩm điện pin cho thị trường.
Honda Jazz năm 2020 sẽ dẫn đầu công ty đẩy mạnh về phía Hybrid Drive. Không giống như một hybrid thông thường, nơi động cơ điện hỗ trợ động cơ đốt, động cơ xăng Jazz Jazz hoạt động mở rộng phạm vi, tạo ra năng lượng điện cho động cơ. Honda cho biết kỹ thuật này cải thiện cả kinh tế và tinh chỉnh.
Sự thay đổi của Honda đối với điện khí hóa ở châu Âu sẽ đến sớm hơn ba năm so với công ty được lên kế hoạch ban đầu, do tốc độ hướng dẫn phát thải châu Âu đang được cập nhật, thái độ của người tiêu dùng được cải thiện đối với động cơ chạy bằng điện và sự tự tin của công ty trong tất cả -Hệ truyền động điện và lai.
Bạn làm gì từ Honda, thúc đẩy điện khí hóa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *