DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Các loại gian lận bảo hiểm xe hơi được đưa ra trong một nghiên cứu mới

Các loại gian lận bảo hiểm xe hơi được đưa ra trong một nghiên cứu mới

Các loại xe hơi khác nhau của xe hơi và bảo hiểm xe tải ở Anh đã được đưa ra trong một nghiên cứu mới cho thấy những kẻ lừa đảo có khả năng sử dụng các vụ tai nạn tốc độ thấp cho tìm kiếm bồi thường.
Theo bảo hiểm Churchill, xe hơi và gian lận bảo hiểm xe tải đang gia tăng với các vụ tai nạn tốc độ thấp hiện chiếm hơn một phần ba trong số tất cả các gian lận bảo hiểm (xem bảng bên dưới). Báo cáo cũng xác định những kẻ lừa đảo đang ngày càng tuyên bố bồi thường cho hành khách không tồn tại. Tuyên bố cho “hành khách ma” tăng lên tám phần trăm vào năm ngoái, tăng hai phần trăm so với năm 2015.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Dữ liệu từ Hiệp hội các công ty bảo hiểm Anh tiết lộ có khoảng 70.000 tình huống gian lận bảo hiểm động cơ trong năm 2015, chiếm 192 trường hợp mỗi ngày. Những kẻ lừa đảo tiếp tục lừa đảo thị trường khoảng 800 triệu bảng mỗi năm, với khoản thanh toán điển hình với mức giá khổng lồ 11.428 bảng. Gian lận bảo hiểm được ước tính sẽ thêm £ 90 vào chi phí của một chính sách điển hình cho các tài xế trung thực.
• Các biện pháp mới nhằm mục đích đối phó với xe hơi và bảo hiểm xe tải gian lận
Năm ngoái, chính phủ đã tiết lộ các kế hoạch mới để hạn chế gian lận bảo hiểm bằng cách giới thiệu CAPS tuyên bố cho các thương tích Whiplash nhỏ. Các biện pháp mới dự kiến ​​sẽ tiết kiệm cho người lái xe £ 40 cho bảo hiểm của họ.
Chính phủ cũng đã tăng giới hạn trên cho tòa án nhỏ tuyên bố về thương tích cá nhân tuyên bố từ 1.000 bảng lên 5.000 bảng.
Loại yêu cầu bảo hiểm gian lận
%Tuyên bố gian lận trong năm 2016

Tác động tốc độ thấp (khi cả hai phương tiện va chạm ở tốc độ thấp, ví dụ: trong xe ô tô và xe tải)
36%

Các vòng gian lận có tổ chức
15%

Hành khách ma (khi người yêu cầu không ở trong xe tại thời điểm va chạm)
số 8%

Cấm giao thông web đường (RTA) gây ra (khi một người lái xe cố tình kích hoạt tai nạn – ví dụ, bằng cách đập vào phanh của họ – cũng như lễ kỷ niệm khác vô tội va chạm với chiếc xe)
số 8%

Đường bộ giao thông Web được dàn dựng tai nạn (RTA) (trong đó cả hai phương tiện đều đồng lõa trong vụ lừa đảo, ví dụ: Mishap có thể đã được dàn dựng)
7%

Mất mát/ thiệt hại quá
3%

Các vấn đề về chính sách/bồi thường (khi khách hàng đã nói dối khi đưa ra chính sách)
2%

Mark Chiappino, người quản lý gian lận quầy tại Churchill cho biết: Xe hơi gian lận và bảo hiểm xe tải tuyên bố đang gia tăng, khi những kẻ cơ hội thử vận ​​may của họ trong việc tuyên bố phóng đại sau khi một sự cố định hoặc báo cáo thương tích cho hành khách Phantom, có một tiền tệ. tác động đến khách hàng vô tội.
Khi được đưa vào một vụ va chạm, cho dù đó là lỗi của bạn hay của một trình điều khiển nữa, hãy cố gắng thu thập nhiều thông tin tại hiện trường để làm cho quá trình tuyên bố dễ dàng hơn. Nếu bạn được bao gồm trong một rủi ro cũng như không có rủi ro để làm như vậy, nên đưa ra liên lạc với cũng như chi tiết bảo hiểm từ người lái xe khác, hãy chụp ảnh bất kỳ loại thiệt hại nào được kích hoạt cũng như liên lạc với các chi tiết cho bất kỳ loại nhân chứng nào.
Bạn đã bao giờ chứng kiến ​​gian lận bảo hiểm? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *