DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Động cơ diesel 182bhp mới cho Ford Transit Custom Sport Van

Động cơ diesel 182bhp mới cho Ford Transit Custom Sport Van

Ford Transit Custom Sport đã nhận được một phiên bản mạnh hơn của động cơ diesel sinh thái Ford 2.0 lít 2.0 lít. Có sẵn trong cả chiều dài cơ sở ngắn và dài, cũng như bảng điều khiển, Kombi Van và Kiểu thân xe cab-cab-in-van, mô hình mới hiện đang được bán, có giá từ 32.270 bảng.
Các sửa đổi bao gồm một hệ thống phun nhiên liệu áp suất cao được cập nhật và bộ tăng áp quán tính thấp được làm lại, mà Ford tuyên bố mang lại sự lan truyền rộng rãi trong phạm vi REV. Công suất và mô-men xoắn đứng ở mức lần lượt là 182bhp và 415nm, với người mua đưa ra lựa chọn hộp số sáu cấp bằng tay hoặc tự động.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe tải tốt nhất được bán trong năm 2019
Giống như tất cả các mẫu xe thể thao tùy chỉnh Ford Transit, phạm vi mới nhất này có một cặp sọc đua và bộ thân hình bold với cản trước và sau sâu hơn, váy bên rộng hơn, vòm bánh xe và gương cửa màu cơ thể. Người mua cũng có sự lựa chọn của họ về bánh xe hợp kim 17 hoặc 18 inch.
Bên trong, tùy chỉnh vận chuyển mới được cắt theo từng phần và được trang bị theo tiêu chuẩn với màn hình thông tin giải trí tám inch và điểm nóng WiFi chuyển vùng. Thiết bị tùy chọn bao gồm Active Park Assist, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống giám sát điểm mù với sự hỗ trợ cho các xe kéo dài tới 10 mét.
Ford cũng đã củng cố phạm vi xe thương mại của mình với Transit Connect Sport mới. Có giá từ £ 20,405, chiếc xe tải nhỏ gọn được cung cấp bởi động cơ diesel diesel 118 mã lực 1,5 lít và đạt tiêu chuẩn với bánh xe kim loại súng 16 inch, sọc thể thao mờ mờ, bộ cơ thể tích cực hơn và một cặp một phần được sưởi ấm một phần ghế da.
Suy nghĩ của bạn về môn thể thao tùy chỉnh vận chuyển mạnh mẽ hơn của Ford, là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *