DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Đã qua sử dụng BMW X5 (MK3, 2013-2018) Quyết định

Đã qua sử dụng BMW X5 (MK3, 2013-2018) Quyết định

Quyết định
Mặc dù đó không phải là người mang thông thường cho thời gian quản lý thời gian này, nhưng dù sao thì BMW X5 MK3 vẫn là một chiếc xe và xe tải đáng kính để lái xe, cũng như sự đánh đổi để giảm thiểu khả năng quản lý dap xe. Khía cạnh trong nội thất rộng rãi cũng được trang bị tốt, cũng như những chiếc xe và xe tải tạo ra một lựa chọn hấp dẫn như một chiếc SUV gia đình được sử dụng. Mặc dù vậy, nó không phải là không có lỗi nổi tiếng hơn rất nhiều: xăng cũng như động cơ lai không phù hợp nhất với BMW và, trong khi các cấp thiết bị ngoài hộp thường tốt, một vài trong số A trong số A trong số đó Rất nhiều tính năng thực tế cũng như mong muốn chỉ được cung cấp dưới dạng các tính năng bổ sung tùy chọn.
Tôi phải mua cái nào?
BMW X5 MK3 được sử dụng tốt nhất cho tiết kiệm nhiên liệu: XDRIVE40E SE
BMW X5 MK3 được sử dụng tốt nhất cho các gia đình: XDrive30d SE
BMW x5 mk3 được sử dụng tốt nhất cho hiệu suất: x5 m

Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

BMW X5 MK3 đã ra mắt trên đường Anh vào tháng 11 năm 2013, cũng như được giới thiệu với rất nhiều tính năng sẽ không đổi trong suốt thời gian sản xuất xe hơi. Hai cấp độ trang trí đã được cung cấp-thông số kỹ thuật Core SE cũng như trang trí M Sport lấy cảm hứng từ hiệu suất-cũng như các lựa chọn động cơ bao gồm hai động cơ diesel (30D cũng như M50D) cũng như cung cấp xăng 50i.
Từ tháng 1 năm 2013, người mua BMW X5 có thể chỉ định những chiếc xe và xe tải có động cơ diesel 40D, nằm giữa 30D cũng như động cơ M50D được cung cấp từ khi ra mắt. Tham gia giống chính xác cùng một lúc là 25D cấp nhập cảnh, có tên là sự khác biệt là động cơ X5 duy nhất mà bạn có thể cung cấp với hệ dẫn động cầu sau-mọi thiết kế khác chỉ là tất cả các bánh xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *