DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Hàng chục triệu bảng trong các hình phạt ULEZ chưa thanh toán sẽ được theo đuổi, mang theo cho Luân Đôn

Hàng chục triệu bảng trong các hình phạt ULEZ chưa thanh toán sẽ được theo đuổi, mang theo cho Luân Đôn

Một phần ba tài xế đã được cấp các hình phạt cho việc lái xe không tuân thủ ở khu vực phát thải Ultra Low (ULEZ) ở London để trả tiền.
Các số liệu chính thức được công bố sau một yêu cầu tự do thông tin cho thấy rằng gần một triệu thông báo phí phạt (PCN) đã được ban hành kể từ khi các khoản phí được đưa ra vào tháng 4 năm 2019, nhưng hơn 330.000 trong số 980.000 người được ban hành vẫn còn nổi bật.

Sự mở rộng của Luân Đôn Ulez về cơ bản có thể thay đổi cơ bản thị trường xe hơi đã qua sử dụng của Vương quốc Anh

Backlog đã được quy cho một loạt các yếu tố bằng cách mang theo cho London (TFL), hoạt động ULEZ, hầu hết trong số đó có liên quan đến đại dịch covid. Tuy nhiên, không có ý tưởng nào rằng các trình điều khiển sai lầm đang bị loại bỏ. Với các thông báo phí phạt được đặt ở mức £ 130 (giảm xuống còn 65 bảng nếu được trả trong vòng 14 ngày trong trường hợp bình thường), hàng chục triệu bảng đang bị đe dọa.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Sau khi Auto Express tiếp cận TFL để giải thích về các số liệu, Paul Cowperthwaite, tổng giám đốc của TFL về tính phí người dùng đường, cho biết điều này: Có nhiều lý do PCN có thể vẫn mở, bao gồm cả khách hàng liên hệ với chúng tôi để truy vấn PCN, không thanh toán thông báo và quá trình thu hồi nợ.
Đại dịch coronavirus cũng đã có tác động, với việc đình chỉ ban đầu của chương trình và các tác động liên quan đến việc phục hồi bất kỳ PCN nào và chúng tôi đã cho phép mọi người có nhiều thời gian hơn để trả tiền phạt và tương tác với chúng tôi vì các tác động của đại dịch đã gây ra cho nhiều người . ”
Tuy nhiên, chúng tôi muốn làm rõ rằng những người có phương tiện không tuân thủ không trả phí ULEZ vẫn sẽ bị phạt và chúng tôi nhắc nhở các tài xế kiểm tra phương tiện của họ trước khi mở rộng khu vực về phía bắc và phía nam vào tháng tới . ”
Theo TFL, việc tuân thủ ULEZ đã rất cao kể từ khi nó được thực hiện vào năm 2019.
Vùng phát thải cực thấp giúp giữ các phương tiện gây ô nhiễm nhất trên đường và sự tuân thủ luôn cao, ở mức khoảng 87 %, với ít hơn một phần trăm trong số những người vào khu vực tiếp tục nhận PCN, nó nói.
Các tài xế có xe không tuân thủ vào khu vực Ulez, những người muốn tránh phí phạt có thể làm như vậy bằng cách trả phí hàng ngày 12,50 bảng thông qua trang web TFL.

Đói để biết thêm thông tin? Đọc trang giải thích của chúng tôi trên Khu vực Ulez London

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *