DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Khái niệm mới Mercedes-Maybach EQS SUV SUV SUV được tiết lộ

Khái niệm mới Mercedes-Maybach EQS SUV SUV SUV được tiết lộ

Mercedes đã làm chúng tôi ngạc nhiên gần đây với chiếc limousine hoàn toàn điện mới của nó, EQS. Bây giờ, đây là một cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về một người mẫu chị em, SUV EQS, đã ra mắt như một khái niệm Maybach tại Triển lãm ô tô Munich.
Khái niệm Mercedes-Maybach EQS được ngụ ý để giới thiệu thiết kế SUV EQS, cùng với các phương pháp điều trị cực kỳ sang trọng và bền vững sẽ xuất hiện trên dẫn xuất Maybach của nó. Bên ngoài có lưới tản nhiệt phía trước Flush, đèn pha cực độ và bảng màu hai tông màu của Maybach trong sơn kim loại màu đen và đỏ.

New 2023 Mercedes EQE SUV đã bắt thử mùa đông ở Thụy Điển

Các tính năng bespoke khác cho thương hiệu phụ sang trọng bao gồm sọc pin chrome, bánh xe hợp kim 24 inch lớn và chi tiết trên các bảng chạy ở đáy bệ, cùng với các cảm biến trong cửa của tài xế sẽ tự động mở nó khi tài xế đến gần . Các cửa phía sau cũng có thể được mở từ xa.
số 8

Bên trong, khái niệm này có một số tính năng từ S-Class gần đây nhất, bao gồm một cặp ghế ngồi hạng nhất ở phía sau, cùng với hệ thống giải trí gia đình cao cấp và một chiếc bình chèn trong đường hầm trung tâm. Bố cục kết hợp một khu vực lưu trữ có thể chứa các bàn gấp, một hộp kính sâm banh hoặc một đơn vị làm lạnh. Mercedes nói rằng chiều cao ghế phụ được cho phép bởi thân SUV cho phép con bê lớn hơn nằm trên ghế so với trên chiếc limousine thông thường.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ở phía trước, có một mbux hyperscreen khổng lồ, hoàn chỉnh với đồ họa dành riêng cho Maybach, thực tế mở rộng toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển. Nó kết hợp một màn hình OLED 12,3 inch cho hành khách phía trước, cho họ khu vực hiển thị và điều khiển của riêng họ. Hệ thống sử dụng công nghệ theo dõi mắt để tuân thủ các hướng dẫn về sử dụng màn hình; Nếu nó phát hiện tài xế đang xem xét màn hình hành khách, nó làm giảm các loại nội dung nhất định sẽ bị cấm.
Mercedes đang tiết lộ chiếc xe như một khái niệm và, do đó, là thông số kỹ thuật, nhưng công ty đã xác nhận rằng họ đang nhắm đến phạm vi WLTP là 600km (373 dặm) giữa các khoản phí. Đó là khoảng 100 dặm so với những gì mà Saloon EQS có thể đạt được, nhưng ít nhất chiếc SUV thực tế sẽ chia sẻ rằng khả năng sạc nhanh của chiếc xe 200kW.

Chiếc SUV EQS được thiết lập để sản xuất vào năm 2022 dưới dạng mô hình Mercedes. Nhưng công ty cũng đã xác nhận rằng một phiên bản Maybach sẽ theo sau, và tất cả đều chắc chắn sẽ được bán vào năm 2023.
Nhấn vào đây cho tất cả những gì gần đây nhất từ ​​năm nay, Mun Munich Motor Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *