DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Giá của Tesla Model S được công bố

Giá của Tesla Model S được công bố

Giá hiệu suất cao, hoàn toàn bằng điện Tesla Model S sẽ từ 49.900 bảng ở Anh, với việc giao hàng tay phải đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 3 năm sau. Giá bao gồm khoản trợ cấp xe cắm điện trị giá 5.000 bảng.
• Đánh giá của Tesla Model S
Ba biến thể của Tesla Model S có sẵn – phiên bản cấp nhập cảnh có pin 60kWh và có giá từ 49.900 bảng và mô hình công suất 85kWh công suất lớn hơn có giá 57.300 bảng. Ngoài ra còn có một mô hình hiệu suất đứng đầu phạm vi sử dụng pin 85kWh và động cơ mạnh hơn nhiều có giá 68.700 bảng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Phát biểu tại buổi khai trương cửa hàng Tesla tại Trung tâm mua sắm London West Westfield, đồng sáng lập và CEO của Tesla, Elon Musk, tuyên bố rằng hệ thống siêu nạp của công ty sẽ được triển khai trên khắp Vương quốc Anh vào năm tới. Điều này cho phép chủ sở hữu của Model S sạc lại tới 80 % chỉ trong 40 phút, cho phép họ lái xe cách xa mà không phải lo lắng về việc hết điện. Super tăng áp là tiêu chuẩn trên những chiếc xe có pin công suất cao, và là tùy chọn trên chiếc nhỏ hơn.
Pin trong mô hình S được đặt bên dưới sàn xe, tạo ra một trọng tâm thấp hơn, giúp đối phó sắc nét hơn và phân phối trọng lượng tốt hơn. Bởi vì không có động cơ hoặc đường hầm truyền động, cũng có không gian hành khách được tăng cường và một ngăn hành lý bổ sung nơi động cơ thường sẽ có.
• Tesla News và đánh giá
Một lợi ích khác của sức mạnh hoàn toàn bằng điện là chi phí vận hành giảm. Khi Model S tạo ra lượng khí thải bằng không từ ống xả, nó đã miễn trừ khỏi phí tắc nghẽn London cũng như thuế tiêu thụ đặc biệt của xe hơi.
Kháng cáo của nó cũng mở rộng cho người mua hạm đội, vì lợi ích của mô hình S từ tỷ lệ lợi ích bằng 0 (BIK) cho đến tháng 4 năm 2015, sau đó BIK được đặt ở mức tỷ lệ năm phần trăm. Tỷ lệ BIK điển hình cho một quán rượu có kích thước tương tự thường ở khu vực từ 24 đến 28 phần trăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *