DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Lái xe khi kiệt sức tương đương với việc lái xe khi các nhà khoa học say rượu

Lái xe khi kiệt sức tương đương với việc lái xe khi các nhà khoa học say rượu

từ UCLA cũng như Đại học Tel Aviv đã kiểm tra các khách hàng gặp phải sự mệt mỏi cũng như phát hiện ra bộ não của họ cuối cùng đã chậm hơn cũng như kém hiệu quả hơn trong việc nhận thức cũng như đánh giá hình ảnh thị giác . Tác động của sự suy giảm thần kinh này được so sánh trực tiếp với lái xe đồ uống.
Bằng cách chèn các điện cực vào bệnh nhân, bộ não cũng như đo các phản ứng của 1.500 tế bào não trong các khu vực xử lý sự hiểu biết trực quan cũng như trí nhớ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các đối tượng cuối cùng ít có khả năng đánh đồng đầu vào thị giác của Hồi giáo vào suy nghĩ có tâm.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Luật pháp lái xe đồ uống của Vương quốc Anh giải thích
Tiến sĩ Itzhak Fried, nhà khoa học dẫn đầu nghiên cứu, tuyên bố nhiều hơn là phải kiểm soát các trình điều khiển kiệt sức: Sự mệt mỏi nghiêm trọng gây ảnh hưởng tương tự đến não đối với việc uống rượu cũng như Fried Fried giải thích; Tuy nhiên, không có yêu cầu pháp lý hoặc y tế nào tồn tại để xác định tài xế quá mức trên đường cùng một phương pháp chính xác mà chúng tôi nhắm mục tiêu các tài xế say rượu.
Fried tiếp tục thảo luận rằng các tế bào thần kinh trong các đối tượng của mình, bộ não của anh ấy đã trả lời chậm cũng như chấm dứt yếu hơn nhiều, cũng như truyền của chúng kéo dài hơn bình thường. Theo quan điểm của anh ấy khi đặt sau tay lái của một chiếc xe hơi, sự hiểu biết cũng như các quá trình thị giác sẽ chậm chạp khi một tài xế mệt mỏi: Hồi cực kỳ hành động khi thấy người đi bộ chậm lại trong người lái xe, Fried nói. Cần phải mất nhiều thời gian hơn để bộ não của anh ấy đăng ký những gì anh ấy nhận thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *