DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Chiếc coupe điện tử MG E-Motion tuyệt đẹp liên quan đến Anh vào năm 2021

Chiếc coupe điện tử MG E-Motion tuyệt đẹp liên quan đến Anh vào năm 2021

Ý tưởng chuyển động điện tử đáng chú ý của MG đang được xếp hàng nhiều như tham gia vào thương hiệu của Vương quốc Anh như một sản phẩm ‘Halo vào năm 2021, nó đã xuất hiện.
Coupé chạy bằng điện bốn bánh, xe đôi, tinh khiết đã được tiết lộ tại Shanghai Motor Show trở lại vào năm 2017. Nó được tuyên bố là ngồi trên một nền tảng ô tô điện mô-đun do chủ sở hữu của MG SAIC sản xuất, cũng như ý tưởng Có thời gian được khai báo 0-62mph dưới bốn giây, với 310 dặm giữa các khoản phí.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Người đứng đầu sản phẩm của MG UK, cũng như kế hoạch, Matthew Stevens, nói với chúng tôi: Món chuyển động điện tử đang đến. Chiếc xe đó là chính hãng cũng như nó cách đó vài năm. Chúng tôi tin rằng nó nằm trong gần một phân đoạn đặc biệt, đặc biệt là ở Tây Âu, vì không có phương tiện nào khác làm những gì nó thực hiện trong lớp đó. Nó sẽ là một tuyên bố chính hãng về ý định, một chiếc xe halo.
Doanh số bán hàng của MG, cũng như người quản lý quảng cáo Daniel Gregorious nói thêm: Phương tiện điện tử có một số công nghệ phi thường, cũng như nó tham gia vào di sản của chúng tôi với tư cách là một nhà sản xuất xe thể thao.
Một số tính năng của chương trình xe hơi có khả năng bị loại bỏ để sản xuất – bao gồm cả cửa cắt cũng như mái kính tròn. Tuy nhiên, hệ truyền động cũng có thể được giữ lại, cung cấp khoảng 250 dặm phạm vi, ngay cả dưới chế độ thử nghiệm WLTP khó khăn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *