DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Mercedes CLA Phanh phanh chính thức được xác minh

Mercedes CLA Phanh phanh chính thức được xác minh

Mercedes đã chính thức tiết lộ rằng một phiên bản bất động sản của CLA sẽ được giới thiệu vào năm 2015, được gọi là phanh bắn Mercedes CLA. Mặc dù trước đây chúng tôi đã thấy phanh bắn CLA đang thử nghiệm trong các cảnh quay khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên Mercedes công khai thừa nhận rằng nó đang đưa xe và xe tải ra thị trường. Được xác nhận khi phơi bày của chiếc Mercedes CLS Facelifted cũng như phanh bắn CLS, Mercedes tuyên bố rằng họ sẽ thêm phanh bắn CLA vào danh mục thiết kế của mình vào năm 2015. Gia đình, cho đến nay bao gồm chiếc hatchback A-Class hiện có cũng như CLA Saloon, GLA Crossover cũng như MPV B-Class.
Cribbing Rakish Estate Style Cues từ phanh bắn CLS lớn hơn, phanh bắn CLA sẽ chia sẻ nền tảng cơ học của nó với CLA Saloon. Điều đó cho thấy chúng ta có thể mong đợi một bộ phận chạy bằng động cơ bốn xi-lanh, tất cả các dòng xăng bốn xi-lanh cũng như động cơ diesel, tùy chọn sổ tay hoặc hộp số ly hợp kép bảy cấp, cũng như ổ đĩa bốn bánh trước hoặc 4Matic. Một phanh bắn súng CLA 45 AMG đứng đầu phạm vi sử dụng 355bhp được lên kế hoạch tương tự, mà chi phí dự kiến ​​xác định ở phía bắc là 45.000 bảng. Phanh bắn CLA là lô hàng hiện tại trong sự thúc đẩy đầy tham vọng của Mercedes để cung cấp mười thiết kế hoàn toàn mới từ năm 2012 cũng như năm 2020. Đầu tiên là phanh bắn CLS, cũng như xem xét rằng chúng tôi đã thấy CLA cũng như GLA được giới thiệu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tiếp theo là phanh bắn CLA cũng như xe thể thao AMG GT, cộng với chiếc BMW X6-Rivlaling ML Coupe. Mercedes cũng được đồn đại là đang nghiền ngẫm bốn biến thể mới của S-Class, bao gồm hai phiên bản limousine cơ sở mở rộng cũng như phiên bản cabriolet của chiếc coupe S-Class. Sự giao nhau GLK thế hệ tiếp theo cũng sẽ là một người mới đến thị trường lái xe bên phải. Dự kiến ​​sẽ thấy phanh bắn súng Mercedes CLA xuất hiện vào đầu năm 2015, có giá cao hơn một chút so với phạm vi CLA Saloon trị giá 27.000 – £ 42.000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *