DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Audi A4 Black Edition mới xếp vào phong cách

Audi A4 Black Edition mới xếp vào phong cách

Audi đã thêm vào phạm vi lớn các thiết kế phiên bản đen trên thị trường với phiên bản Black A4 mới. Với một số nâng cấp kiểu dáng, việc bổ sung trang trí hàng đầu phạm vi tương tự như vậy trong một thiết bị tăng cho toàn bộ phạm vi A4.
Có sẵn để mua ngay cả ở cả saloon cũng như dạng avant, với chi phí bắt đầu từ 32.350 bảng, phiên bản màu đen có một bộ bánh xe hợp kim năm cánh tay 19 inch trên bề mặt Matt Titan (bánh xe đen 18 inch là không tùy chọn -cost).
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tương tự như vậy, các khu vực xung quanh màu đen cho gương cửa, lưới tản nhiệt phía trước, cửa hút không khí cũng như cửa sổ, trong khi các thiết kế tiên phong cũng có được đường ray hệ thống lợp đen. Váy bên màu đen cũng như một cánh lướt gió phía sau màu đen tổng số các bổ sung trực quan, trong khi Audi cũng đã bổ sung kính âm thanh âm thanh giảm nhiễu, giảm nhiễu làm tiêu chuẩn.
Phiên bản màu đen được cung cấp trên mọi biến thể động cơ trong phạm vi, Bar The Hot S4. Đồng thời, Audi đã thêm £ 550 thiết bị mới vào các phương tiện SE Spec cũng như trên.
Bây giờ tất cả đều có được bảo mật liên kết của Audi cũng như hệ thống dịch vụ làm tiêu chuẩn, sử dụng kết nối 4G trên tàu để kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp, hỗ trợ bên đường cũng như các chức năng yêu cầu dịch vụ được kích hoạt thông qua bảng điều khiển trên mái nhà.
Các thiết kế thể thao có được một tay lái nâng cấp, ghế da nóng cũng như màn hình thông tin tài xế bảy inch lớn hơn (buồng lái trực tuyến vẫn là tùy chọn), trong khi các phương tiện S-Line chuyển đổi da điển hình cũng như kết hợp bọc vải bằng da với da Như Alcantara, cộng với thêm hệ thống sưởi ghế.
Audi cũng đã thực hiện quản lý hành trình cũng như các cảm biến đỗ xe phía sau cơ bản trên mọi mô hình, bao gồm cả A1, cũng như nhấn mạnh các gói thiết bị tùy chọn để cung cấp giá trị cao hơn.
Bạn sẽ bị thu hút bởi phiên bản đen của Audi A4? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *