DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Theo nghiên cứu mới, nhiều tài xế có kế hoạch mua một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện

Theo nghiên cứu mới, nhiều tài xế có kế hoạch mua một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện

gấp đôi số người lái xe có nghĩa là mua một chiếc xe hoàn toàn bằng điện khi cần thay thế phương tiện hiện tại của họ so với một năm trước, theo nghiên cứu mới.
RAC đã khảo sát 1.753 người lái xe Anh cho báo cáo về động cơ. Trong số này, sáu phần trăm cho biết họ sẽ mua một chiếc xe điện tiếp theo – gấp đôi so với chính xác cùng thời gian năm ngoái. Con số này tăng lên 15 phần trăm khi các hybrid plug -in cũng như các phương tiện pin nhiên liệu hydro được bao gồm – tăng từ 12 % trong năm 2018.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Chính xác làm thế nào để mua một chiếc xe điện
Hơn nữa, 21 phần trăm số người được hỏi cho biết họ sẽ mua một chiếc hybrid truyền thống như phương tiện tiếp theo của họ – tăng từ 17 % năm ngoái. Ở London, trong khi đó, tỷ lệ tài xế có kế hoạch mua một chiếc xe điện, xe hybrid plug-in hoặc xe hydro tăng lên 26 %.
Trung bình, những người được hỏi cho biết họ muốn xe điện có số lượng tối thiểu 368 dặm trước khi họ nghĩ về việc mua một chiếc, cũng như phần lớn số người được hỏi cho biết họ sẽ không mua EV cho đến năm 2030.
Hiện tại, dưới một phần trăm của tất cả các phương tiện trên đường Vương quốc Anh là điện – 98.846 đã được đăng ký kể từ năm 2010, bao gồm 37.850 trong năm 2019.
Nicholas Lyes, người đứng đầu chính sách tại RAC, nhận xét: Đây là điều cực kỳ thúc đẩy, có sự sẵn sàng tăng lên của các tài xế để đi đầy đủ hoặc một phần điện khi họ sửa đổi phương tiện của họ.
Tuy nhiên, trong khi điều này là tích cực, nhưng điều đó cũng liên quan đến việc người lái điển hình không thấy mình có một chiếc xe điện thuần túy cho đến năm 2030 – một điểm được đưa ra bởi sự thật rằng ít hơn một phần trăm xe trên đường hiện đang thuộc loại này.
Ông nói thêm: Chúng tôi rất mong muốn chính phủ giữ khoản trợ cấp xe cắm ở vị trí trong một số loại cho đến ít nhất là năm 2022 để tiếp tục kích thích thị trường. Chúng tôi cũng gọi điện thoại cho nó để bãi bỏ nhiệm vụ tiêu thụ đặc biệt của xe đối với các phương tiện xả cực thấp, đảo ngược quyết định năm 2017 của mình để bắt đầu tính thuế xe hybrid plug-in. Động thái này sẽ nổi bật với 30 phần trăm tài xế được đặt câu hỏi cho báo cáo RAC về động cơ, người cảm thấy điều này nên bị loại bỏ.

Xe điện có phạm vi dài nhất là gì? Đi đến trang web anh chị em của chúng tôi lái xe điện để khám phá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *