DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized SUV GV70 Genesis 2021 mới được bán từ £ 39,450

SUV GV70 Genesis 2021 mới được bán từ £ 39,450

Genesis đã xác minh chi phí của Vương quốc Anh cũng như thông số kỹ thuật cho GV70 mới- người đầu tiên của thương hiệu vào thị trường SUV cao cấp cỡ trung, cũng như đối thủ Đối với những người như BMW X3, Mercedes GLC cũng như Land Rover Discovery Sport.
Nó sẽ được bán ở Anh vào ngày 1 tháng 9 cũng như sẽ được cung cấp ở ba cấp độ trang trí cũng như với hai động cơ – xăng cũng như cung cấp diesel. Chi phí sẽ bắt đầu từ £ 39,450 cũng như mỗi phiên bản đều có tất cả các bánh theo tiêu chuẩn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

GV70 dựa trên cùng một nền tảng với Saloon G70 mới. Từ khi ra mắt, sức mạnh xăng được bao phủ bởi hệ thống bốn xi-lanh tăng áp 2,5 lít tạo ra 300bhp cũng như gửi ổ đĩa đến cả bốn bánh xe qua tự động tám cấp.
Diesel bốn xi-lanh 2.2 lít sử dụng hộp số tám cấp chính xác cũng như tạo ra 199bhp, cũng như đây là nơi chi phí khởi điểm 39.450 bảng Anh, cho GV70 trong trang trí đường cao cấp. Đội hình xăng dầu bắt đầu từ £ 41.000.
Dòng thể thao cũng như các thiết kế dòng cao cấp bao gồm phần còn lại của phạm vi, giới thiệu các điểm nhấn thể thao hơn cho GV70 bên trong cũng như ngoài, cũng như các thiết bị cơ bản bổ sung. Sport Line bổ sung bánh xe hợp kim 21 inch, cản trước tích cực hơn nhiều, trang trí bên ngoài màu tối cũng như hệ thống ống xả đường kính lớn hơn. Bên trong, gói nâng cấp có vô lăng thể thao riêng biệt cũng như một loạt các bộ trang trí bằng sợi carbon.
9

Phong cách của Genesis GV70 tuân thủ chính xác ngôn ngữ tạo kiểu với Saloon G70, chia sẻ lưới tản nhiệt bộ tản nhiệt hình tam giác gần giống nhau cũng như đèn pha LED Quad Kindred-một tùy chọn phong cách được lặp lại ở phía sau với một bộ đèn LED theo kiểu tương tự .
Bên trong, chiếc SUV có sự pha trộn của bọc da cũng như trang trí nhôm, được định hình thành một ngôn ngữ phong cách chịu ảnh hưởng của khí động học hàng không. Ví dụ, các mảnh cắt xung quanh các điều khiển máy sưởi cũng như tay nắm cửa đều được phát triển để trông giống như cánh máy bay.
Ở những nơi khác, có một cặp màn hình thông tin giải trí lớn – một cái gắn trên bảng điều khiển cũng như các chức năng truyền thông cũng như một cái đặt trước tài xế thay vì các nhạc cụ truyền thống.
Các màn hình có thể được quản lý bằng cách sử dụng một núm quay theo phong cách idrive, được gắn trên bảng điều khiển trung tâm cao, theo phong cách tương tự như hệ thống được phát hiện trong chiếc Hyundai Tucson gần đây nhất. Genesis cũng đã bổ sung một hệ thống chiếu sáng xung quanh nội thất có thể tùy chỉnh cũng như một bảng kỹ thuật số bổ sung trong bảng điều khiển trung tâm để quản lý hệ thống sưởi GV70 GV70 cũng như các chức năng thông gió.

Bạn làm gì với Genesis GV70 mới? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *