DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Watchdog: Bảo đảm nắp bị giảm

Watchdog: Bảo đảm nắp bị giảm

Bạn đứng ở đâu khi doanh nghiệp bảo lãnh của bạn gây thiệt hại động cơ được kích hoạt bởi lỗi kiểu, cũng như nhà sản xuất không đồng ý? Hơn ba tháng sau khi xe hơi và xe tải của anh ta thiết lập các vấn đề về động cơ, khách truy cập Sean Clayton của Stevenage, Hertfordshire, vẫn đang mong đợi một khoản hoàn trả cuối cùng từ công ty bảo lãnh của mình.
Sean đã trả 800 bảng cho một bảo đảm hậu mãi với Autoprotect. Cuối năm ngoái, ông đã quan sát một khu vực bằng phẳng trong lô hàng điện của Subaru Impreza năm 2006 của ông. Một chuyên gia đã tước động cơ xuống cũng như một kỹ sư độc lập được chẩn đoán là vòng piston bị nứt, một vỏ turbo bị nứt cũng như một ống dầu bị nứt. Chi phí công việc sửa chữa đã chạy đến 4.600 bảng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Autoprotect chấp nhận một số trách nhiệm đối với Turbo, sử dụng £ 1.600. Tuy nhiên, báo cáo kỹ sư đã chỉ định ống dầu bị nứt cũng như thiệt hại âm thanh piston được kích hoạt bằng cách tạo ra các lỗi kiểu. Autoprotect nói với các lỗi phong cách Sean đã bị loại khỏi trang bìa của anh ấy. Sean nói với chúng tôi, đại lý trợ giúp của AutoProtect, đã tuyên bố Subaru sẽ không thừa nhận các lỗi ở nơi công cộng, vì nó sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng của nó.
Nhưng Subaru đã liên hệ với Autoprotect bác bỏ điều này. Một phát ngôn viên của Subaru nói với ô tô Express: Hồi Chúng tôi không ý thức về bất kỳ loại lỗi tiềm ẩn hoặc vốn có nào với xe hơi và xe tải thiết kế có thể gây ra lỗi âm thanh piston được báo cáo. Không có sự thu hồi nào trên chiếc xe này, cũng như không có chiến dịch dịch vụ. Khi chúng tôi yêu cầu AutoProtect mô tả vị trí của nó, nó đã từ chối bình luận. Autoprotect được ký nhiều như mã bảo đảm mã động cơ, sử dụng dịch vụ giải quyết xung đột. Một phát ngôn viên mã động cơ cho biết: Một lần nữa, chúng tôi rất muốn gặp khó khăn trong quyết định của Autoprotect.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *