DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Niềm tin của PSA, ở Anh rất tốt cho tương lai

Niềm tin của PSA, ở Anh rất tốt cho tương lai

Tôi luôn nhận được một cú đá ra khỏi các nhà máy, đặc biệt là khi có tin tức tuyệt vời để báo cáo. Vì vậy, thật tuyệt vời khi có mặt tại nhà máy Vauxhall ở Luton – nhà để sản xuất xe vì năm 1905 – để biết rằng tương lai của nó đã được bảo đảm cho đến cuối thập kỷ tới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chủ sở hữu Vauxhall/Opel mới PSA đã tiết lộ khoản đầu tư khoảng 100 triệu bảng để phát triển Vivaro Van mới ở Bedfordshire, cùng với các mô hình anh chị em Peugeot Professional cũng như Citroen Dispatch.
Bên cạnh người quản lý PSA, Carlos Tavares, thư ký công ty Greg Clarke, tiết lộ rằng chính phủ Anh đã sứt mẻ 9 triệu bảng để hỗ trợ bảo vệ 1.400 nhiệm vụ tại Luton (với nhiều khả năng hơn) – tiền chi tiêu tốt trong cuốn sách của tôi.
Tuy nhiên, điều gây ấn tượng với tôi là sự tự tin mà PSA có khả năng phát triển những chiếc xe chất lượng cao một cách hiệu quả, ngay cả khi Brexit treo trên chúng tôi.
Điều đó đã thúc đẩy tôi hỏi Tavares về nhà máy Vauxhall ở cảng Elles 4.0.3 cũng như khi chúng ta có thể nghe thấy tin tuyệt vời về điều đó. Ông Let Let làm một số toán học, ông nói. ASTRA hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2016. Một chu kỳ thiết kế bảy năm đưa chúng ta đến năm 2023. Các quyết định về yêu cầu phân bổ sản phẩm là ba năm trước khi ra mắt, để đảm bảo rằng sẽ là năm 2020.
Được rồi, vì vậy, đây là một số toán học cho bạn, ông Tavares: Cảng Elles 4.0.3 có khả năng hơn 200.000 xe mỗi năm. Nó hiện đang kiếm được khoảng 92.000 – tất cả các Astras, trong đó khoảng một lần thứ ba ở Anh. Peugeot, Citroen cũng như DS cung cấp khoảng 140.000 xe ở đây. Nếu một nửa trong số đó nằm trên cùng một nền tảng EMP2 chính xác, cũng làm nền tảng cho ông nội X của Vauxhall, cũng như Astra mới (và rất có thể là phù hiệu cũng như những người khác) sẽ sử dụng -Drive xe PSA?
Với các thương hiệu PSA trên một cuộn cũng như người quản lý tích cực ở Anh, điều đó có ý nghĩa hoàn toàn, phải không?
Bạn có đồng ý với Steve không? Hãy cho chúng tôi hiểu suy nghĩ của bạn về các kế hoạch tương lai của PSA ở Anh bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *