DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ssangyong New Tivoli mới nhất được giới thiệu

Ssangyong New Tivoli mới nhất được giới thiệu

Ssangyong đã mở rộng phạm vi Tivoli với việc bổ sung phiên bản đặc biệt hàng đầu mới của phiên bản chéo ngân sách, đóng gói thêm sự thoải mái và công nghệ thoải mái và thay đổi nhỏ trong cabin.
Được gọi là phiên bản tối đa của Tivoli, chỉ có 60 người sẽ được cung cấp cho người mua ở Anh, chỉ với tùy chọn của động cơ xăng. Đơn vị 1.6 lít tạo ra mô-men xoắn 126bhp và 160nm và có sẵn với hộp số tay sáu cấp hoặc tự động sáu cấp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Bán crossover tốt nhất 2018
Bên trong, người lái xe có một ghế có thể điều chỉnh và thông gió điện tử, cộng với vô lăng được làm nóng theo tiêu chuẩn. Ở những nơi khác, ô tô đạt được những thay đổi thiết kế tinh tế với việc giới thiệu FRET FRONT FOGLAMPS, trong khi một số thiết bị đóng cắt bên trong cũng đã thay đổi. Đòn bẩy cầm tay cũng đã được định vị lại một chút. Một gói tạo kiểu tùy chọn cho phép mái nhà, cánh lướt gió và gương cánh được hoàn thiện với màu đen hoặc trắng tương phản.
6
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Tính tối đa của Tivoli thực sự dựa trên mô hình ELX đứng đầu phạm vi. Như vậy, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo khởi hành làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, chùm tia cao tự động và nhận dạng dấu hiệu giao thông đều thực hiện cắt giảm. Nội thất được bọc bằng da, trong khi hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng bảy inch với SAT NAV, kết nối Bluetooth và hệ thống CAM đảo ngược tự hào về vị trí trong bảng điều khiển trung tâm.
Giá cho Tivoli tối đa bắt đầu từ £ 17,495, với tùy chọn tự động đến từ 18.745 bảng. Mua sách hiện đang mở.
Đọc đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Ssangyong Tivoli ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *