Mazda 3 mới bị rò rỉ

Chúng tôi đã thấy Mazda 3 mới trong các bản vẽ thiết kế và hình ảnh gián điệp, nhưng bây giờ một tạp chí Nhật Bản dường như đã rò rỉ những bức ảnh chính thức đầu tiên của chiếc hatchback golf Golf của Volkswagen.
Đèn pha quét ngược, chảy vào lưới tản nhiệt Shield của Mazda, giúp tạo ra một khuôn mặt trông gần như hoàn toàn được nâng lên từ Saloon Mazda 6 mới nhất. Có một sự phình ra trên bánh xe phía trước và một bộ đèn hậu hẹp ở phía sau – tất cả các nhãn hiệu mới nhất của Mazda Design.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Mazda 3 mới: Ngày phát hành, giá cả và tin đồn
Trong cabin, chúng tôi mong đợi một bước tiến về chất lượng và thiết kế để giúp 3 người cạnh tranh với Golf MK7 mới nhất. Trải nghiệm lái xe sẽ được điều chỉnh để phù hợp với hệ tư tưởng của Mazda, ‘Jinba Ittai – một cụm từ Nhật Bản có nghĩa là người lái và ngựa cảm thấy được kết nối. Điều đó có nghĩa là điều chỉnh tất cả các điều khiển chính, bao gồm cả tay lái, để cảm thấy phản ứng nhanh và tự nhiên.
Mazda 3 mới nhất được thiết lập để có được tất cả các đổi mới sky hoạt động tiết kiệm nhiên liệu được ra mắt trong các mô hình như CX-5 và 6. Việc sử dụng thép có độ bền cao hơn sẽ giúp giảm trọng lượng, trong khi các động cơ kinh tế mới được trang bị khởi động dừng sẽ là ngỏ ý. Dự kiến ​​sẽ thấy một động cơ diesel 1,6 lít cung cấp tiết kiệm nhiên liệu khoảng 80mpg với lượng khí thải CO2 dưới 95g/km.
Không có chi tiết về giá cả và ngày phát hành đã được tiết lộ nhưng chúng tôi mong đợi các chi tiết chính thức sẽ được phát hành trong vài tháng tới. Giá khởi điểm khoảng 16.000 bảng có khả năng, với chiếc ô tô được bán ở Anh vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *