DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized McLaren P1 đã tiết lộ

McLaren P1 đã tiết lộ

HyperCar McLaren P1 đã được công bố tại Triển lãm động cơ Geneva và chúng tôi có đầy đủ các chi tiết về hệ thống truyền động xăng 903bhp đáng kinh ngạc của nó Một Bugatti Veyron vô cùng thể thao.
Thiết kế kỳ quặc đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ khái niệm sang sản xuất gần như không thay đổi. Có những ống làm mát phanh mới phía trước các bánh trước, nhưng bạn đã giành được vị trí quá nhiều điều chỉnh khác.

P1 sử dụng động cơ V8 3,8 lít tăng áp kép-được phát triển từ một trong 12C-và động cơ điện. Cả hai đều gửi năng lượng cho các bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Động cơ 3,8 lít cung cấp 727bhp ở mức 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn 720Nm từ 4.000 vòng / phút, trong khi động cơ điện sản xuất 176bhp và mô-men xoắn tối đa 260nm từ 0 vòng / phút.
Hiệu suất đáng kinh ngạc, với 0-62mph trong vòng ba giây và 0-186mph trong vòng chưa đầy 17, nhanh hơn chín giây so với HyperCar của McLaren F1 của những năm 1990. Tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 217mph. Mặc dù có những con số tuyệt vời này, hệ thống truyền động hybrid cho phép P1 phát ra ít hơn 200g/km CO2 – chỉ nhiều hơn một chút so với Toyota GT 86.
Nút IPA (Hệ thống hỗ trợ năng lượng tức thời) trên vô lăng cho phép hoàn toàn 176bhp từ động cơ điện được nhanh chóng có sẵn, cung cấp cải thiện điện như hệ thống KERS trên xe công thức một.
Một tính năng lấy cảm hứng từ F1 khác là Hệ thống giảm lực kéo (DRS). Được kích hoạt bởi một nút khác trên vô lăng, nó làm giảm góc của cánh xuống lực kéo thấp hơn 23 %.
Một chế độ điện tử có sẵn cho hệ thống truyền động, cho phép P1 chạy khoảng sáu dặm chỉ với năng lượng điện. Pin được sạc bởi động cơ, nhưng cũng có thể được cắm vào để nạp đầy đủ trong khoảng hai giờ.
Chỉ 375 P1 sẽ được bán trên khắp châu Âu và mỗi chiếc sẽ có giá từ 866.000 bảng – đưa nó vào người kế nhiệm Ferrari Enzo mới, cũng được thiết lập để ra mắt tại Geneva.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *