DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Citroen Divine DS Idea xuất hiện tại Paris Show

Citroen Divine DS Idea xuất hiện tại Paris Show

Bộ phận Citroen DS đang tìm cách đánh dấu bản thân khỏi thương hiệu Citroen, cũng như phương tiện ý tưởng mới nhất này – DS DS – cung cấp cho chúng tôi một khái niệm chính xác như thế nào chính xác là nó sẽ đi về nó. Đó là trên màn hình tại PARIS Motor Show tuân thủ lần đầu tiên ở đó.
Hai thương hiệu đã hoàn toàn tách biệt ở Trung Quốc, cũng như sự thật ở đó, không có sự gắn bó Citroen nào trên chiếc xe này là chỉ số rõ ràng nhất cho thấy chính xác cũng được tổ chức cho châu Âu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Paris Motor Show 2014 Live
DS Divine không dựa trên bất kỳ loại phương tiện hiện có nào cũng như không xem trước bất kỳ loại mô hình nào trong tương lai; Thay vào đó, nó được tuyên bố là chỉ ra kiểu dáng của phạm vi DS trong tương lai. Một lưới tản nhiệt mẫu lớn, kim cương, tổng cộng với một lớp xung quanh chrome vào đèn pha, cung cấp cho DS thần thánh một cái nhìn hoàn toàn tách biệt với bất cứ điều gì trong dòng sản phẩm Citroen.
DS giải thích nội thất là có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng – người mua có thể chọn từ ba ‘Ambiences có thể hoán đổi. Nam sử dụng sợi carbon tự nhiên cũng như da, trong khi Parisienne sành điệu có da ngà, satin lụa cũng như tinh thể. Phiên bản Punk Fatale có da có đệm màu đen cũng như vải pha lê Swarovski, được nhúng với hàng triệu tinh thể nhỏ.
Cũng như cao cấp cũng như thiết kế, DS đang thúc đẩy bí quyết công nghệ của mình trên The Divine, có các dấu hiệu laser cũng như màn hình ba chiều.
DS Divine DS là một biểu hiện của chuyên môn của chúng tôi, Giám đốc điều hành thương hiệu DS, Yves Bonfont nói. Chiếc xe ý tưởng này là bản chất cực kỳ của DS cũng như những gì nó sẽ có. Một liên minh hoàn hảo giữa sự tinh tế cũng như công nghệ. Tiết lộ chỉ một vài tuần sau khi sinh ra thương hiệu, DS thần thánh hoàn toàn thể hiện nhân vật độc đáo của DS.
Sức mạnh đến từ một turbo 1.6 lít, tạo ra 270bhp. Citroen tuyên bố rằng ngoài việc cung cấp hiệu suất ấn tượng, DS Divine tuân thủ các quy tắc phát thải Euro VI cũng như chỉ phát ra 145g/km CO2.
Thương hiệu DS có thể tự tách ra khỏi Citroen không? Đây có phải là động thái đúng đắn cho cánh tay cao cấp của Marque của Pháp? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn nghĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *